Tháng 3 - VNI lên đỉnh, kéo dài cảm xúc thăng hoa - nhà đầu tư mới phát cuồng với chứng

Kính thưa toàn thể anh chị em trader, đánh chứng, chơi chứng, nghiện chứng và cai chứng,
Không còn nghi ngờ gì nữa, sự tích lũy của VNI quanh mốc 1,200 đã đến mức cực hạn. Bây giờ, chỉ cần một mồi lửa, một ánh lửa, một que diêm cũng có thể làm bùng cháy lên cơn điên của chứng. Người người hừng hực, nhà nhà hùng hục, bò gấu đua nhau khoe sức. Dân chứng nô nức khoe tài lướt lát, đầu cơ, đầu tư và cả khoe siêu xe như bác @onlyU9. Đâu đó thấy áo tím mộng mơ của chị @MinhPhuong, thấy văn phong say lòng người của bác @Chunjunxo…Tựu trung lại, em thấy không khí đón chào lịch sử đã sẵn sàng. Mọi người chỉ chờ ngày mở hội thôi.
Em vẫn thấy cũng nên tỉnh táo chút, mua những mã có câu chuyện hay như DDV, IJC, TDC,… và chốt lời những mã đã có mức tăng hơn 50% để chuyển sang những con khác với dư lực tăng tốt hơn. Sẽ không ngạc nhiên nếu dòng P, B, sữa và Becamex sẽ dẫn dắt VNI trong quý 1 này. Nhưng đừng quên, cuối quý sẽ là dòng chứng. Em đoán sẽ có lúc VNI dừng lại nghỉ ngơi để lấy sức thì lúc đó là lúc dòng penny và móc cống lên ngôi chớp nhoáng, khúc này khó trade với những tài khoản lớn nhưng sẽ là cơ hội cho những anh chị quen với CP nhỏ.
Dù ai phản đối mặc ai
Vờ ni vẫn cứ ngàn hai phá thành

3 Likes

Đối với nhiều người, nâng giá trị min của số lô lên 1000 là một hành động đi ngược lại với sự phát triển chung của thị trường, nhưng một số ít cá thể lại cho rằng đó là cơ hội để phân hóa cổ phiếu rõ rệt. Những người được hưởng lợi nhiều nhất trong chuyện này là những người có tài khoản giao dịch khoảng trên dưới 1 tỷ.

1 Likes

Hai ngày cuối tuần em dự kiến sẽ rất êm ả. IJC dự kiến sẽ có đột phá.

1 Likes

Tôi thì thấy ngược lại. Thị trường đang nguy hiểm

2 Likes

Dạ bác. Quan điểm cá nhân mỗi người mỗi khác nên mới có kiểu “người chán bán người thèm”. Chứ ai cũng lạc quan như em thì con VNI nó lên 2000 rồi chứ không phải dò đỉnh 1200 đâu ạ.
Nói về độ nguy hiểm thì 3 phiên đầu tuần nguy hiểm hơn 2 phiên cuối tuần bác ạ. Thế mà cũng qua được rồi. Sợ gì nữa chứ!

1 Likes

Vix 65 shs 50 ssi 45

2 Likes

Thứ 6 và thứ hai tuần sau là hai phiên quan trọng xem sao

2 Likes

tín hiệu rõ rồi, mai tổng khởi nghĩa nhé

1 Likes

Hàng penny chạy như ma đuổi rồi cụ ơi!

Đúng như dự đoán của tôi về thị trường nhưng ko ngờ là thứ 5 chứ ko phải thứ 6 hay thứ hai tuần sau. Nhịp này View của tôi ko dc tốt .

1 Likes

Làm 1 phát cả làng chạy, 1k2 âu cũng là duyên phận - vni thương em :))

1 Likes

Khà khà

1 Likes

??? Tháng 3 còn dài lắm bác ơi!

1 Likes

Em vẫn thấy vui vì cái view của mình về thị trường đến hôm nay vẫn đúng. Mai sẽ retest lại dưới 1200 một đôi lúc và sẽ đủ sức chinh phục mức 1210 điểm. Chúc cả nhà ngủ ngon!

Định mệnh là phải lên 1200. Chuyện test lại là tất yếu!