Thành Hay Bại Tại Quyết Định Trong Mỗi Bước Đi!

Thành Hay Bại Tại Quyết Định Trong Mỗi Bước Đi!

Hiện tại tình hình chung thấy rằng phần lớn các NDT đang có tâm lý bi quan, người thì cho rằng VN-Index sẽ test lại đáy 2 là về vùng 1020-1030. Người thì mong 9xx. Có thể nói kẻ cầm tiền thì cứ mong thị trường chung chỉnh để mua giá tốt, kẻ cầm cổ thì có phần lo sợ nhưng cũng không muốn bán. Cá nhân em thì cho rằng thị trường không đến nỗi bi quan như vậy.
Câu chuyện cuối tuần qua của VFS thì cũng đã ổn rồi sau khi ra tin đính chính lại. Tuy nhiên media cũng tận dụng điều này cuối tuần xào nấu thêm câu chuyện “ Vạn Thịnh Phát " khiến tâm lý của đám đông lo sợ. Có thể pha này là pha vét hàng lần cuối trước khi thị trường vào sóng tăng mạnh trở lại.
Thời điểm này đọ xem ai mới là người tỉnh táo ai yếu tâm lý và thiếu kiến thức thôi. Không phải cứ tin xấu ra là bán, cũng không phải tin tốt là mua. Có chọn lọc, chiến lược giao dịch phù hợp chuẩn bị tốt mọi tình huống mới tránh được bẫy tạo lập.

Tín phiếu đã mua về , tăng bơm tiền ra . Lãi suất bank giảm kỷ lục , cầm tiền gửi ngân hàng rất sốt ruột. Về Tỷ giá đã duy trì ổn định do không còn áp lực từ Fed. Tất cả đủ điều kiện cho thị trường ổn định và bền vững rồi.
Chúc cả nhà đầu tư thuận lợi!