Theo dấu dòng tiền cá mập 11/03: Khối ngoại và tự doanh trái ý về cổ phiếu bán lẻ

, , , , , , , , ,

Trong phiên giao dịch ngày 11/ 03, khối tự doanh công ty chứng khoán và khối ngoại cùng mua ròng, lần lượt 304 tỷ đồng và 49 tỷ đồng.
Trong khi đó, các cổ phiếu FRT, FTS, VHM, MWG hay PVS có sự đối nghịch, nhưng lại đồng thuận với HPG. Tự doanh mua ròng VPI mạnh nhất với 54 tỷ đồng, theo sau là STB hơn 38 tỷ đồng. Khối ngoại mua ròng gần 49 tỷ đồng, trong đó HOSE mua ròng lên tới 228.7 tỷ đồng, trong khi đó HNX bán ròng 152 tỷ đồng. Trong top 10 cổ phiếu khối ngoại mua ròng, FRT và FTS được đánh giá cao hơn cả. Cổ phiếu bán lẻ FRT được khối ngoại "đặt kỳ vọng" lớn nhất khi mua ròng tới 97 tỷ đồng, tương đối áp đảo so với 66.4 tỷ đồng của EIB đứng sau.

Thông tin chi tiết: https://vietstock.vn/2024/03/theo-dau-dong-tien-ca-map-1103-khoi-ngoai-va-tu-doanh-trai-y-ve-co-phieu-ban-le-830-1163844.htm

7 Likes