Thị trường cùng Hòa

Nhà đầu tư nào cần hỗ trợ mua bán, thì inbox nhé !

33 Likes

cmt các cp đọc giả đang quan tâm nhé

30 Likes

Ijc, csc, tcb, ssi, tip. Em cảm ơn

1 Likes

Xin bác view SHS và IJC ạ

1 Likes

Pvd phr gvr ah. Tks bác.

1 Likes

Flc e vào nhẹ 2k giá 7k8 giờ chốt lãi đc chưa bác ơi. Hay a Qc còn kéo thêm. Bác cho e xin nhận định về DIG DXG TDT nữa nhé. Cảm ơn bác

1 Likes

Một số thông tin cập nhập trong sáng nay:

 1. Đang có những thông tin bàn bạc về việc nâng lô, từ 100 lên 1000 cho các cổ phiếu dưới 30.000đ/cp
 2. Anh Trà trao đổi về việc hoàn thành tất hệ thống trong vòng 100 ngày nữa. (Nếu đọc giả nào quan tâm thì Hòa sẽ nói về ý kiến của Hòa về việc này)
 3. Ngày 29/3 FUTSE đánh giá nâng hạng Việt Nam. Thật ra Việt Nam vẫn đang nằm trong watchlist từ lâu, kèm với đó các luật mới như Luật Chứng Khoán mới, về việc Bán Khống, T+0,… Tuy nhiên việc hệ thống Việt Nam bị “vấn đề” thì NĐT nước ngoài hầu như ai cũng biết. Chính vì thế, Hòa k cho rằng Việt Nam sẽ dễ nâng hạng, thậm chí có khả năng bị note về vấn đề nghẽ vừa qua.

Cập nhập thêm về Trung Quốc: Sau khi thắt chặt lại các kích cầu kinh tế, thị trường TQ đã có cú chỉnh 15%. Điều này có khả năng không có ngoại lệ với các quốc gia còn lại.

30 Likes

Cảm nhận mọi người trong phiên hôm nay như thế nào

30 Likes

Những lúc hoảng loạn là lúc hành động dễ sai lầm nhất

30 Likes

30 Likes

NĐT nào muốn tìm cổ phiếu thú vị thì contact qua sđt 0908346665 nhé

30 Likes

image
chấm

30 Likes

Chart ROS đẹp hơn FLC

30 Likes

Thị trường ngày 16.4.2021
Hôm nay Hòa sẽ nói về rất nhiều tin đồn về ngày hôm qua. Thị trường rớt hay các cổ phiếu chỉnh thì thường sẽ có nhiều tin, giờ Hòa sẽ ngồi lại chia sẻ nhé.

 1. Là đánh thuế nhà đất và chứng khoán. Về tin đồn này, Hòa thấy là tin đồn rác, vì bất cứ văn bản hay vấn đề gì liên quan tới lĩnh vực này đều nhạy cảm và không phải muốn đánh là ra văn bản là ra là đánh thuế được. Và luôn luôn, khi có các văn bản kiểu v, SSI và các công ty chứng khoán khác sẽ là người nhận văn bản đầu tiên nhưng đến hiện tại thì chẳng có văn bản nào, vì thế Hòa thấy là tin rác.
 2. Là siết tín dụng. Phần này phần lớn đồn vì thị trường Trung Quốc hôm qua có 1 phiên giảm do lo ngại vụ siết từ NH trung ương Trung Quốc trước vụ GDP nước này tăng trưởng 18%. Mặc dù biết thường sẽ ảnh hưởng tới Việt Nam, vì Việt Nam thường ra chính sách giống như Trung Quốc là phần lớn nhưng nhìn lại Hòa chẳng checking ra nguồn lớn nào nói về vấn đề này.
  Vấn đề của thị trường hiện tại
  Hòa cho rằng thị trường phần lớn đang ở trọng trạng thái “Sợ”. Việc sợ này là có lý do, vì các cổ phiếu đa phần đang trong giai đoạn họp đại hội với ra báo cáo quý, nên việc mua sẽ mạo hiểm. Nhưng giảm Hòa không cho rằng thị trường sẽ giảm quá sâu, đặc biệt là trong giai đoạn vĩ mô chưa có gì thay đổi. Vì thế giảm nhiều hay không ta cần đánh giá.Với cá nhân Hòa, việc thị trường vượt 1200 là ngưỡng rất quan trọng, vì thế nếu thị trường gần chạm tới ngưỡng 1200 rồi bật lên là điều tốt. Tuy nhiên nếu giảm sẽ là điều không hay cho thị trường.
  Có 2 Plan:
  Nếu thị trường có chỉnh về 1200-1230, sau đó bật lên lại, tai sẽ mua cổ phiếu quanh ngưỡng 1220 ở lúc bật.
  Nếu thị trường giảm thủng 1200, bán toàn bộ cổ phiế
32 Likes

Với thị trường hiện tại, Midcap thì chỉnh tầm 15%, Blue thì dẫn dắt. Điều mà mọi người đang phải đối mặt là nhìn blue chạy xong nhìn Midcap thì không chạy thì không kiềm nổi. Và quyết định nhiều khả năng xảy ra là bán chuyển qua Mid chuyên sang Blue. Và đó cũng là lúc mọi người đã nắm blue chốt lời. Blue chiếm tỷ trọng 70-80% điểm số, nên nếu chỉnh thì thị trường giảm không phải là điều tránh khỏi nếu sự kiện ấy xảy ra. Blue tăng dẫn dắt là tốt nhưng quá nhanh thì chốt bán sẽ ảnh hưởng điểm số.
Với tình hình hiện tại cần kiềm chế lại cảm xúc, ai cũng có đoạn có lời đoạn không, nên xem lại danh mục và cân chỉnh lại danh mục đặc biệt là sức mua và trạng thái cổ phiếu/tiền mặt trong danh mục

32 Likes

Không biết ai nghe mua ngay trên điểm mua theo break từ PTKT không, nhưng bình tĩnh nhé, giờ trước mắt cổ phiếu chưa về cứ đợi cổ phiếu về đã r bắt đầu lên plan thôi.

30 Likes

Em xin view của GVR ạ

1 Likes

GVR đoạn này chờ thôi, k nên tham gia thôi chủ thớt

29 Likes

Em xin Review mã ABC ạ, em đang ôm vùng giá 18. Cảm ơn anh

1 Likes