Thị trường hôm nay 26/01

Một vài ý trong room khách hàng
Em tóm tắt sơ thị trường:

 1. Như đã nói ở phiên sập mạnh ngày 19/01. Thị trường sẽ có hồi để hạ margin. Sau đó thị trường có hồi 3 phiên ân huệ. Hiện tại các tài khoản ủy thác em đã hạ margin, hạ âm vào tiền mặt. Anh em ủy thác đã rõ việc này.
 2. Thị trường phiên hôm nay là nhịp rũ khá mạnh. Tuy nhiên theo em là việc rũ chưa đủ mạnh để tạo đáy 2. Tuy nhiên khả năng cao là có hồi. Thị trường trụ khá tốt vùng 113x.
 3. Phiên 20/01 chỉ số sức mạnh VN30 về quanh 80 nên thị trường đã tạo được 1 đáy phiên đó, đáy 2 nếu muốn chắc thì chỉ số cũng phải đạp về mức đó thì mới giải ngân an toàn.
 4. Có 2 cách hành xử:
  +++ 1 là chờ Vnindex xuất hiện tính hiệu mua trở lại để giải ngân. Cách này an toàn và đỡ nhức đầu ( nhưng k mua được giá đáy, cái gì cũng có cái giá )
  +++ 2 khi chỉ số sức mạnh VN30 giảm về 80 lần 2 thì giải ngân full tiền và có thể thêm 1 phần margin. Phần margin còn lại sẽ giải ngân khi thị trường ổn hoàn toàn ( xuất hiện tín hiệu mua)
  +++ 3 cái này thì em đoán chứ không phải follow trend ( Index có hỗ trợ mạnh quanh 1080 khả năng đáy sẽ nằm ở đó ). Còn kịch bản gãy luôn thì khó khi mọi thứ đều hỗ trợ đà tăng
  KỊCH BẢN EM VẪN THÍCH HÔM NAY LÀ ĐÁY NHƯNG MÀ ĐIỀU KIỆN CẦN VÀ ĐỦ VẪN KHÔNG ĐỦ. NHƯNG KHẢ NĂNG CAO LÀ NHIỀU MÃ ĐÃ TẠO ĐƯỢC ĐÁY VÀ SẼ KHÔNG CÒN GIẢM NHIỀU NỮA NẾU THỊ TRƯỜNG GIẢM Ở MỤC +++ 2
  Redirecting...
1 Likes

ai đọc bài này thì thoát nạn. Giờ canh múc