Dù Vni rơi 20-30 điểm nhưng mỗi ngày vẫn có trên dưới 10 mã tím trên HOSE, một con sóng cho lãi kép siêu khủng.
Tưởng chửng 3 tháng đầu năm 2026 sẽ khó khăn nhưng bất ngờ chỉ hơn 1 tháng khoản lãi đã bằng 70% năm 2025, có chăng lịch sử 2021 lại lặp lại lần nữa. ![]()
![]()
, vui nhất là mấy em văn phòng năm nay quần áo son phấn anh lo thoải mái ko phải nghĩ. ![]()
![]()
![]()
Dự nay vui quá nên phá lệ mở pic chém gió ít hôm. Cụ @Dauxanh_Rauma có rảnh thì vào chém cho vui nhé.
Chào Suhuynh, để E xông nhà mới suhuynh. Chúc mừng suhuynh đã chặt bị vs chiến thắng.
- Lịch sử 2021: cho E hỏi cái này là ntn? Em vào sau, nhiều cái chưa biết.
hello bác, cứ nhậu nhẹt hay 18+ là em có mặt à. Năm ngoái toàn than xanh vỏ đỏ lòng, còn năm nay thì ngược lại đỏ vỏ xanh lòng.
Đầu năm giờ em mới nhặt được sơ sơ gần 20% profit, đủ tiền nhậu và ngắm gái cả năm rồi.
2021 nhân hơn 10 lần tài khoản.
Quá đã đúng ko, thức thời mới là trang tuấn kiệt
VGC ăn 10 giá chỉ trong vòng mấy phiên ![]()
![]()
![]()
Kkkk em cũng có V có G có C, nhưng ngược lại là VCG. Ké VGC của cụ. Chứng đầu năm giờ quá đã, như em gái 18. Hồi trước thì có 1 vài e lượn đi lượn lại phát ngán, giờ thì trăm hoa đua nở nhìn mà chỉ muốn vào ra liên tục
Bật mí chút xíu là đoạn này chọn hàng có FA ổn, tiền sử lái mạnh, có dòng tiền vào thì sẵn sàng đua cây xanh mạnh đầu tiên.
Nghe mùi giống đám Bds nhỉ. Tiền sử lái mạnh. Hồi chiều e cũng đang vào thăm dò 1 em trong đám này.
Nay TK tôi ngoài VGC là chủ đạo thì có 2 mã mới mua hôm qua nay 1 tím 1 xanh.
Bđs theo dõi thêm chưa có.sóng ngay đâu
Lưu ý lúc nào cũng phải có 70% hàng đã về TK ![]()
![]()
![]()
Mua theo dõi thôi, tại e thấy nó cũng vào điểm để follow rồi. Còn sóng thì đợi 1 tgian nữa chờ cái thông tư gỡ vướng vs lãi suất có chiều hướng giảm đã.
Oánh chính vẫn là mấy em mà bctc quý 4 có lợi nhuận tốt
Các cụ chém nhé, Dự ngủ tí đây, nay canh chốt bớt phần margin nên ko ngủ trưa. Gìn giữ sức khỏe để còn đem niềm vui đến cho mấy em. ![]()
![]()
![]()
Em đang phê pha vs ẻm bds rồi. Nay nhà V xanh đậm xác định móm
Chúc mừng cụ, mã nào cũng được, có lãi là được.
Sắp tới sẽ xây sân vận động trống đồng, pvf…cầu đường, bến du thuyền, nhà hát opera, đường sắt cao tốc, ga metro…rất nhiều công trình lớn của đất nước ![]()
Hehe em mua dò thôi, chứ nhịp này ngồi nhìn cũng k dám mua bán gì lớn. Nay phân của cụ thơm hơn đám bên em