🔥thị trường sẽ phản ứng như thế nào ở mốc quan trọng?

, , , ,

VNINDEX : Thị trường tiếp điễn đà tăng và chính thức vượt qua nhưỡng 1.250 điểm sau 4 phiên đi tích luỹ, Thanh khoản cải thiện so với phiên trước, cho thấy dòng tiền gia tăng hỗ trợ và hấp thụ cung hàng ở vùng cao tốt, tuy nhiên cung hàng ở vùng cao hiện tại vẫn tương đối do phiên hôm qua mọc râu nến, dự kiến VNINDEX sẽ tiếp tục tăng và mốc hiện tại có để tiến tới là 1265-> 1270. Phiên hôm qua DJ tăng điểm tích cực dự kiến sẽ thị trường sẽ bật gap tăng ngay từ đầu phiên.

Về nhóm ngành : Với động thái tăng điểm và vượt cản của thị trường, nhiều nhóm ngành tăng điểm và sắc xanh được lan toả, như nhóm Thép, Bán lẻ, Công nghệ, Chứng khoán,… là những nhóm có diễn biến tốt và góp phần hỗ trợ tăng điểm của thị trường chung.

Hành động : Do vậy A.C NĐT có thể kì vọng VNINDEX sẽ tăng ngắn hạn lên mốc 1265-1270,tuy nhiên vẫn cần lưu ý nguồn cung sẽ có chiều hướng gia tăng ở vùng này, Hiện tại A.C hạn chế mua mới, mua thì nên trading T+ sẽ tốt hơn, vì các mã cổ phiếu hầu như đã có tín hiệu tăng lên đến quanh kháng cự, nên điểm mua ngắn hạn sẽ ít hơn.

#LuongVPA🕊