Thị trường tăng, cổ phiếu bạn chọn thì sao?

,

THỊ TRƯỜNG TĂNG, CỔ PHIẾU CỦA BẠN THÌ SAO?

VNIndex kết phiên tại mốc 1053.77 điểm. Nhìn chung phiên nay toàn TT có nhịp điều chỉnh tuy nhiên chưa có gì đáng lo ngại lắm khi mà khối lượng giao dịch vẫn ở ngưỡng trung bình 20 phiên. Tuy nhiên vẫn có sự phân hóa giữa các nhóm ngành tăng điểm, vì vậy trong giai đoạn hiện tại vẫn cần có kế hoạch giao dịch.

Mình xin phép được đưa ra một số quan điểm riêng về cách giao dịch đoạn này như sau, cả nhà tham khảo và cho em ý kiến nhé:

  • Dòng tiền sẽ luân chuyển giữa các nhóm ngành, vì vậy vẫn ưu tiên quan sát giải ngân những nhóm ngành có dòng tiền khỏe, đà tăng đều.
  • Không mua đuổi những phiên tăng điểm của thị trường đặc biệt là những phiên mở cửa tăng
  • Ưu tiên cổ phiếu có câu chuyện trong quý 2 tới, dù đầu cơ hay đầu tư cũng cần phải chú ý điều này. Lưu ý quý 2 thường là vùng trũng thông tin, cho nên việc lựa chọn nhóm ngành là rất quan trọng
  • Chú ý chính sách tài khóa của chính phủ: Sự giải cứu ngành tài chính sẽ được ra tin nhiều hơn, bởi các chế tài tài chính hiện tại đang chậm lại, bơm tin ít nhất sẽ giải quyết được vấn đề ngắn hạn trước mắt

Nói chung thị trường tài chính theo mình đang vận hành khá tốt, kiên trì và chăm chỉ học hỏi thì vẫn kiếm được tiền trên TTCK.

Ai cần hỗ trợ inb riêng em qua sđt: 0965215989 - Phương Tuyến