Thôi xong! Còn cái nịt rồi

Hôm thứ 6 nghe lời các thánh chứng đi full margin đu đỉnh giờ ATC. Giờ lại nghe các thần tiên đoán mai VNI đi -30 điểm biết làm sao đây? Mai cả làng rút tiền về quê ăn tết rồi, lại leo cây!

3 Likes

Trừ thì nó lại lên, đi đâu mà thiệt

Mấy thằng này hay lấy quá khứ làm hệ quy chiếu cho tương lai, thời này khác xưa rồi nhóc, dòng tiền dòng tiền và dòng tiền vào chứng như thác ! Sóng bđs lại dài bất tận, không lo xúc cổ bđs cất tủ đi ôm tiền bằng giấy lộn, đúng là con cái nịt !

:grinning_face_with_smiling_eyes: :grinning_face_with_smiling_eyes: :grinning_face_with_smiling_eyes:

Vậy mai bán đất thật, cắm sổ đỏ để mua đấy giấy à? Càng thụt càng mua trung bình giá? Bài duy nhất của fan cuồng cổ đất là đây.

Tạo lập chơi bẩn rút phích điện, nếu không hôm nay đi 50 điểm là ít. Mai lại đỏ máu.

Chơi CK dõi theo bảng điện tử xanh, đỏ thì cũng như các món bài bạc khác mà thôi, nếu không thành thạo nghề nghiệp thì dù có trên casino sành điệu hay đá gà bình dân ngoài chợ đều sẽ chỉ còn cái nịt, có gan thì cờ bạc đỏ đen, sợ thì về với vợ. Muốn làm giàu mà không cần sợ cái này thì chỉ còn con đường học thành nghề thôi chả có cách nào làm giàu nhanh đâu.

Thần bảo cấm có sai. Tạo không lập chơi bẩn rút phích điện thì còn âm 50 điểm. Chỉ khổ các con giời đua CE cổ phiếu nóng đầu giờ chiều. Từ trần xuống sàn trong vài phút.

Ông thần nào thiêng vậy bác, chiều nay đi -30 điểm thật. Bác chỉ cho em để em bái làm sư phụ cái. Hỏi ông thần ấy xem giúp em mai đi bao nhiêu điểm nữa?

Mai hàng đầu cơ đã tăng nóng giảm sàn la liệt