Thủy điện A Vương trao nhà đại đoàn kết và thả cá tái tạo nguồn lợi thủy sản

Công ty CP Thủy điện A Vương đã phối hợp với Tổng Công ty Phát điện 2 tổ chức trao nhà đại đoàn kết và thả cá giống tái tạo nguồn lợi thủy sản trên lòng hồ thủy điện A Vương. Công ty đã thực hiện chương trình thả cá giống trên 15.000 con chủng loại lớn, có giá trị cao. Tính đến nay, công ty đã hỗ trợ xây dựng 39 ngôi nhà đại đoàn kết trên địa bàn các huyện miền núi Quảng Nam.
Các hoạt động an sinh xã hội khác bao gồm truyền thông cộng đồng, xây dựng nhà đại đoàn kết, tiếp sức đến trường và hỗ trợ khắc phục lũ lụt. Công ty cũng đã trao tặng 170 triệu đồng xây dựng 3 nhà đại đoàn kết cho người dân tại xã Mà Cooih và xã Dang.

Thông tin chi tiết: https://baophapluat.vn/cong-ty-cp-thuy-dien-a-vuong-trao-nha-dai-doan-ket-va-tha-ca-tai-tao-nguon-loi-thuy-san-post505342.html

10 Likes