Thủy sản ngôi sao sáng VHC, danh mục đi đầu tư chứng khoán đã chốt lời

2 Likes

Dễ gì úp bô chị Khanh :smiley: các chú còn kém lắm

Thủy sản lâu rồi không có sóng: VHC-ANV-FMC-MPC-IDI-CMX

Có mua nha anh

Ngôi sao sáng đã lên 79

Không ngoài dự đoán Q4 VHC kd quá tốt

nhịp này cầm con này trú ẩn thôi . Index đang xấu :laughing:

Thuỷ sản vẫn xanh

Dòng thuỷ sản đang lên, ANV và VHC có lợi thế đầu vào/ra đầy đủ, từ nuôi giống đến các sản phẩm cá tra, lợi thế thương hiệu, vùng nuôi đạt chuẩn.

Ưu tiên cổ mạnh nhất trong dòng mạnh nhất

hvg vua chưa xuất hiện

Ngành cá tra Việt Nam có thể gián tiếp hưởng lợi từ căng thẳng Nga-Ukraine. Các biện pháp trừng phạt của EU đối với Nga có thể gây khó khăn cho xuất khẩu hàng hóa của Nga nói chung, trong đó có việc xuất khẩu cá minh thái, một trong những mặt hàng thay thế chính cho cá tra Việt Nam ở thị
trường EU.

EU nhập khẩu 160.000 tấn cá minh thái từ Nga mỗi năm, chiếm 19% tổng nhập khẩu cá minh thái của EU. Trong khi đó, thị trường EU là thị trường xuất khẩu lớn thứ 4 của ngành cá tra Việt Nam vào năm 2021.

Cơ hội để mở rộng thị phần và tăng kim ngạch xuất khẩu sang EU, VHC lại dậy sóng!!!

Nguồn cung cá thịt trắng ở mức thấp và nhu cầu tiêu thụ mạnh mẽ sẽ là yếu tố hỗ trợ giá trị/sản lượng cá tra xuất khẩu.

Tồn kho cá thịt trắng tại một số thị trường lớn như Mỹ và Trung Quốc đang ở mức thấp, chưa thể phục hồi nhanh chóng do nguồn cung cá minh thái dự kiến sẽ thắt chặt trong năm 2022.

Về phía cầu, tiêu thụ ở thị trường Mỹ vẫn chưa giảm nhiệt ở cả kênh bán buôn và bán lẻ, trong khi xuất khẩu đi thị trường Trung Quốc đã bắt đầu cho thấy dấu hiệu phục hồi từ những tháng cuối năm 2021.