Tích Sản Cổ Phiếu KDH

KDH (đầu tư giá trị)

:zap:Luận điểm đầu tư

-Chúng tôi duy trì quan điểm tích cực trong dài hạn đối với KDH, nhờ vị thế vững chắc của Khang Điền với quỹ đất lớn tại TP.HCM, năng lực triển khai dự án tốt, và các dự án mở bán có đầy đủ pháp lý.

  • Chúng tôi dự báo doanh số bán hàng của KDH sẽ đạt 6,4 nghìn tỷ đồng trong năm 2026 (+47% svck) và 7,7 nghìn tỷ đồng trong năm 2027 (+20% svck).
  • KDH hiện đang giao dịch ở mức P/B trượt là 1,5x, thấp hơn mức trung bình 5 năm là 1,7x (-1 độ lệch chuẩn), cho thấy mức định giá hấp dẫn.
  • Tỷ Trọng Danh mục 50%.
  • Điểm mua: 17-19 (ngày 16/7/2026)
  • Lưu ý: Chia 2 phần,
  • Phần 1 mua ở vùng giá 18-19 với 20% tỉ trọng
  • Phần 2 mua ở vùng giá dưới 18 và càng thấp càng tốt đủ tỉ trọng 50% danh mục là hoàn thành kế hoạch gom KDH( nếu không có vùng giá 2 thì sẽ dự phòng để lướt xoay khi KDH tạo trend đi lên) vùng 2 là VÙNG GIÁ TRỊ của KDH
    +Để đầu tư một cổ phiếu trong giai đoạn phân hoá và mạnh mẽ vượt qua bão sắp tới thì tôi khuyến nghị các bạn tích trữ KDH. Các bạn an tâm ôm đợi tăng đủ định giá giống PVD trước đó tôi khuyến nghị
    Chi tiết: Vương Lãm Chứng Khoán
1 Likes

P/E 17; P/B 1 cho 1 ngành nhiều khó khăn như BDS thì tích sản cái LOL j… Quá đắt!

Dưới 18 mà đắt thì chê vừa thôi bác

1 Likes

Nguyên dòng bđs (trừ V) mua giá này tích 1 2 năm kiểu gì cũng hời…nhưng chưa mua vội, cuối năm nhiều sự kiện bầu cử giữa nhiệm kỳ, lãi suất Mỹ, Nhật,…Thôi cứ để ra hết tin múc cũng ko muộn, còn 4 5 tháng nữa.