TNG mục tiêu 4X

[TNG: Trở lại quỹ đạo tăng trưởng](http://static1.vietstock.vn/edocs/Files/2021/01/30/tng-tro-lai-quy-dao-tang-truong_20210130094009.pdf)

Nguồn: [MAS]
Loại báo cáo: [Phân tích Doanh nghiệp]
Ngày phát hành: 26/01/2021

Số lần tải về: 16

Sử dụng phương pháp chiết khấu thu nhập thặng dư, chúng tôi xác định mức giá hợp lý ở mức 33,500 VND/ cổ phiếu (lợi nhuận kỳ vọng 26%), với tỷ suất lợi tức yêu cầu ở mức 8%.

Một trong những điểm sáng của ngành dệt may
 Tuy dịch COVID-19 tác động tiêu cực đến ngành dệt may trong năm 2020, TNG vẫn cho thấy khả năng ứng phó tốt với
khủng hoảng. Doanh thu năm 2020 của công ty chỉ chịu tác động nhẹ (-2,8% YoY) sau 3 năm liền tăng trưởng hơn hai
chữ số, trong bối cảnh xuất khẩu hàng may mặc của Việt Nam bị ảnh hưởng khi nhu cầu từ hai thịtrường chính là Mỹ
(-43,5% YoY) và EU(khoảng -18% YoY) lao dốc.
 Năm 2020, ROE và biên lợi nhuận ròng của công ty ở mức 13,3% và 3,4%, và dự kiến sẽ hồi phục trong các năm tiếp
theo khi doanh thu và biên lợi nhuận tăng trởlại. Dưới tác động của dịch COVID-19, TNG vẫn duy trì hiệu quảhoạt động
cũng như cơ cấu tài trợ vốn.
 Trong số công ty ngành dệt may đang cho thấy dấu hiệu phục hồi trở lại từ Q3 2020, TNG thể hiện là công ty dẫn đầu
xu thếnày. Tăng trưởng doanh thu Q3 của TNG đạt 10,8% YoY và tạo cách biệt khá rõ nét với những công ty cùng ngành
có mô hình và quy mô tương tự (bình quân +2,48% YoY). Bên cạnh đó, các chỉ tiêu hoạt động như vòng quay khoản
phải thu, vòng quay hàng tồn kho và biên lợi nhuận hoạt động đều đã và đang hiệu quả hơn từ khi dịch COVID-19 bắt
đầu bùng phát vào Q1 2020.
Kỳ vọng tăng trưởng mạnh trong năm 2021
 Theo dự báo của Ngân hàng Thế giới (WB), tăng trưởng GDP của Mỹ (3,5% năm 2021; 3,3% năm 2022) và EU (3.6%
năm 2021; 4% năm 2022) sẽ dần phục hồi với giả định đại dịch COVID-19 sẽ được kiểm soát tốt nhờ các loại vaccine.
Điều này kỳ vọng thúc đẩy nhu cầu tiêu dùng và mua sắm hàng may mặc về mức trước dịch, tương ứng với mức tăng
trưởng trong năm 2021 ở Mỹ và EU lần lượt 16% và 20%. Xuất khẩu hàng may mặc của Việt Nam vào các thị trường
này có xu hướng tăng trưởng nhanh hơn đa phần các quốc gia cạnh tranh khác. Theo đó, chúng tôi dự báo TNG, với
nền tảng hoạt động tốt đã được thử thách trong năm 2020,sẽ hưởng lợi với mức tăng trưởng doanh thu trong năm
2021 đạt 30% YoY. Cho các năm tiếp theo, chúng tôi dự phóng doanh thu của công ty sẽ tăng trưởng ngang với tốc độ
trung bình xuất khẩu hàng may mặc Viêt Nam trong giai đoạn 2017 – 2020 ở mức 10%YoY

2 Likes

TNG đang sản xuất hết công xuất khẩu trang và quần áo y tế xuất vào Mỹ! Xuất vào Châu Âu thì thuế xuất về 0% hết rồi!

http://www.tng.vn/UserFile/editor/file/Profile/200528_TNG_all_products -compressed .pdf

Chủ tịch TNG: Sản xuất khẩu trang giờ như máy in tiền
Người đồng hành - 17/05/2020 04:10:55

Sáng 17/5, CTCP Đầu tư và Thương mại TNG (HNX: TNG) họp cổ đông thường niên 2020 thông qua kế hoạch kinh doanh với doanh thu 4.600 tỷ đồng và lãi sau thuế 230 tỷ đồng, tương đương năm 2019. Công ty phấn đầu đến 2030 đạt doanh thu tỷ USD.

Chia sẻ tại đại hội, ông Nguyễn Văn Thời, Chủ tịch HĐQT, cho biết công ty đã xây dựng kế hoạch khai thác đơn hàng với từng khách hàng, trong đó DCL dự kiến thu về 65 triệu USD, TCP khoảng 35 triệu USD, TDM/ANF 34 triệu USD, còn lại đến từ Puma, MK…

Chủ tịch TNG cho biết sẽ đẩy mạnh sản xuất khẩu trang, mặt hàng y tế. Từ 9/1, công ty đã được Bộ Y tế thẩm định xong về việc sản xuất khẩu trang, đồ y tế để cung cấp trong nước và nước ngoài. Doanh thu từ các sản phẩm này rất tốt.

Ông Thời nhận định nhu cầu mặt hàng khẩu trang hiện nay rất lớn và cả nguyên liệu vải sản xuất cũng thiếu. Trong tháng 4, công ty sản xuất đơn hàng 4 triệu khẩu trang và tiến tới trong tháng 5, tháng 6 sẽ có đơn hàng 6 triệu sản phẩm. Người đứng đầu TNG cũng tiết lộ, công ty có thể ghi nhận lợi nhuận đột biến từ sản phẩm này trong năm 2020 nếu được lựa chọn vào một hợp đồng lớn.

Vừa qua, TNG đã nhập khẩu thêm 4 máy sản xuất khẩu trang với giá hơn 1 tỷ đồng, để chuẩn bị sẵn sàng khi đơn hàng tăng lên nhiều trong thời gian tới.

“Chúng tôi hay nói đùa, sản xuất được vải nguyên liệu và khẩu trang ngang như máy in tiền ở giai đoạn này. Biên lợi nhuận khẩu trang cao gấp đôi các sản phẩm khác”, ông Thời chia sẻ.

Mặt khác, công ty sẽ tiếp tục đầu tư ứng dụng công nghệ mới vào trong sản xuất kinh doanh để nâng cao hiệu quả suất đầu tư, tăng năng suất lao động, tối ưu hóa chi phí.

Tại đại hội, TNG đã được cổ đông thông qua bổ sung ngành nghề mới là sản xuất sản phẩm, thiết bị y tế.

Về mảng bất động sản, công ty đang tiếp tục bán hàng tại dự án TNG Village, đã bán 102/186 căn với giá bình quân 11 triệu đồng/m2 cho cán bộ công nhân viên. Công ty cũng dành một số căn để cho người Hàn Quốc thuê ở và shop house.

Ờ dự án cụm công nghiệp Sơn Cầm 70ha, công ty đang giải phóng mặt bằng đã giải ngân 100 tỷ đồng và sẽ tự kinh doanh khi hoàn tất.

Cổ đông đã thông qua phương án phát hành 16,1 triệu cổ phiếu. Trong đó, công ty sẽ phát hành 5,2 triệu cổ phiếu trả cổ tức, chào bán 5,2 triệu cổ phiếu theo chương trình lựa chọn người lao động (ESOP) với giá 10.000 đồng/cp và chào bán tối đa gần 7,4 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu theo tỷ lệ 10:1 với giá không thấp hơn 10.000 đồng/cp. Ông Thời cũng cho biết giá chào bán cho cổ đông nhiều khả năng sẽ là 10.000 đồng/cp.

TNG cũng được thông qua phương án phát hành tối đa 300 tỷ đồng trái phiếu chuyển đổi không quá 100 nhà đầu tư. Trái phiếu có mệnh giá 1 tỷ đồng và kỳ hạn 3-5 năm. Ông Thời cho biết việc huy động vốn của công ty nhằm tăng quy mô hoạt động sản xuất kinh doanh.

1 Likes

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG: Vững vàng vượt bão

14:36, 29/01/2021

(NB&CL) Các hoạt động của TNG trong năm vừa qua đã chứng minh TNG xứng đáng nằm trong top 10 doanh nghiệp dệt may xuất khẩu lớn, và top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Nếu như năm 2019, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG (TNG) tăng trưởng kép 26%, thì năm 2020 TNG cùng đất nước trải qua 1 năm đầy khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Các hoạt động của TNG trong năm vừa qua đã chứng minh TNG xứng đáng nằm trong top 10 doanh nghiệp dệt may xuất khẩu lớn, và top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

TNG chung sức vì cộng đồng

Năm 2020, Việt Nam trải qua 2 đợt dịch Covid-19, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG đã tích cực triển khai các giải pháp phòng chống dịch bệnh với phương châm “Bảo vệ mình là bảo vệ cộng đồng”. Ngay từ khi nhận thông báo về dịch bệnh, TNG đã ban hành công văn đề nghị tất cả các đơn vị trực thuộc khẩn trương triển khai các giải pháp phòng chống dịch như đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, dừng các hoạt động tụ tập đông người, vui chơi, lễ hội. Công tác tuyên truyền được thực hiện trên hệ thống loa phát thanh nội bộ, website, fanpage… của đơn vị.

Đặc biệt, TNG đã nghiên cứu và sản xuất thành công khẩu trang nano kháng khuẩn, có khả năng chống khuẩn và tái sử dụng nhiều lần, được Viện Trang thiết bị và Công trình y tế (Bộ Y tế) giám định chất lượng. Khẩu trang nano do TNG sản xuất được cấp phát miễn phí cho CBCNV và Công ty đã trao tặng 10.000 chiếc cho tỉnh Thái Nguyên để cấp phát cho nhân dân trên địa bàn sử dụng. Cùng với đó, TNG cũng ủng hộ 1 tỷ đồng cho tỉnh này để tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh.

Sản xuất khẩu trang tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG.

Sản xuất khẩu trang tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG.

Với sự tích cực triển khai thực hiện nhiều giải pháp trong đợt cao điểm phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại địa phương, tập thể và nhiều cá nhân của Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG đã được nhận Giấy khen của Thành đoàn tỉnh Thái Nguyên, vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Bên cạnh đó, đầu tháng 4 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG đã trao tặng 500 chiếc khẩu trang cho Sở Cảnh sát thành phố New York (Mỹ) nhằm góp phần hỗ trợ lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 tại New York (Mỹ) trước tình hình khan hiếm vật tư bảo hộ y tế tại nước này.

Trong giai đoạn dịch bệnh lây lan mạnh trong cộng đồng, TNG đã nghiên cứu và sản xuất thành công “Bộ quần áo bảo hộ y tế phòng dịch” nhằm chung tay với các cấp, ngành trong cuộc chiến phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Nhắc đến những hoạt động nổi bật trong năm 2020 của TNG không thể không nhắc đến việc TNG đã mạnh dạn nghiên cứu và phát triển thành công sản phẩm Bông Downlike Pes Recycled. Sản phẩm được sản xuất từ 100% sợi Polyester, trong đó sợi tái sinh chiếm đến 75% - 80%.

Sản phẩm đã đáp ứng được độ nhẹ, độ mềm mại và đặc biệt là độ kháng nhiệt, truyền nhiệt phù hợp với các môn thể thao ngoài trời như dã ngoại, leo núi,…nhằm đảm bảo được các yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng cũng như người tiêu dùng và dần hoàn thiện hơn chuỗi cung ứng của TNG.

Sản phẩm Bông Downlike Pes Recycled được sản xuất nằm trong xu hướng tạo ra các sản phẩm có độ thân thiện cao với môi trường, đây đang là một làn sóng mạnh mẽ trên toàn thế giới. Việc sản xuất nguyên liệu tái sinh là một trong các yếu tố ưu tiên hàng đầu trong việc giảm thiểu ô nhiễm môi trường, giảm thiểu rác thải nguy hại trên thế giới.

Đổi mới linh hoạt để tăng trưởng

Nằm trong bối cảnh khó khăn chung của cả nước, nên tổng doanh thu tiêu thụ quý I/2020 của Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG chỉ đạt 773 tỷ VNĐ, bằng 96% so với cùng kỳ quý I/2019 (806 tỷ VNĐ). Nguyên nhân doanh thu giảm nhẹ là do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trong nước và trên toàn thế giới. Bởi thế khách hàng thỏa thuận với TNG đã tạm giãn thời gian giao hàng nên doanh thu xuất khẩu giảm 5%. Việc sản xuất khẩu trang kháng khuẩn phục vụ chống dịch đã giúp cho doanh thu tiêu thụ nội địa quý I/2020 đạt 63,3 tỷ đồng, tăng 10% so với cùng kỳ.

Với các biện pháp phòng dịch hiệu quả cùng với sự đổi mới, sáng tạo trong sản xuất, thích nghi với hoàn cảnh, tổng doanh thu tiêu thụ 6 tháng đầu năm 2020 của Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG đạt 1.995 tỷ VNĐ, bằng 93% so với cùng kỳ năm 2019 (2.153 tỷ VNĐ) và hoàn thành 43,4 % kế hoạch năm 2020 (4.600 tỷ đồng). Riêng doanh thu nội địa 6 tháng năm 2020 đạt 167 tỷ đồng tăng 55% so cùng kỳ 2019.

Ngoài ra TNG đã tập trung khai thác thị trường nội địa cho mặt hàng sản phẩm y tế, đồng phục bảo hộ lao động và thời trang công sở là mặt hàng thế mạnh của TNG và Công ty đã ký kết được đơn hàng góp phần tiếp tục tăng doanh thu tiêu thụ cho quý 3.

Ngày 17/5, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG (TNG) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020. Tại Đại hội, các cổ đông đã thông qua kế hoạch năm 2020 với doanh thu đạt 4.600 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 230 tỷ đồng, tương đương với thực hiện năm 2019. Duy trì tỷ lệ cổ tức 16%. Bổ sung thêm các ngành nghề kinh doanh khác (cung cấp trang thiết bị y tế, hoạt động vui chơi giải trí, lưu trú…). Dự kiến phát hành trái phiếu riêng lẻ 300 tỷ đồng để tăng quy mô hoạt động sản xuất kinh doanh.

Với những mục tiêu đặt ra sau đại hội, mặc dù nằm trong đợt bùng phát dịch Covid-19 thứ 2, thế nhưng doanh thu tiêu thụ của Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG đã tăng trưởng liên tục trong 2 tháng. Cụ thể, doanh thu tiêu thụ tháng 7 tăng trưởng ở mức 6% so với cùng kỳ năm 2019 và hoàn thành 53,2 % kế hoạch năm. Doanh thu tháng 8 tăng 11% so với cùng kỳ năm 2019.

Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG trao tặng cho tỉnh Thái Nguyên 100 bộ quần áo bảo hộ y tế phòng dịch.

Mặc dù doanh thu năm 2020 có phần sụt giảm do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, nhưng nhìn chung Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG vẫn đạt được những thành tựu đáng ghi nhận. TNG đã liên tục đổi mới sáng tạo, cải thiện môi trường kinh doanh, môi trường làm việc. Đảm bảo đời sống, thu nhập cho hơn 15.000 lao động.

Trong suốt 41 năm hoạt động và phát triển, thương hiệu TNG đã nằm trong top 10 doanh nghiệp dệt may xuất khẩu lớn, và top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Tốc độ tăng trưởng doanh thu bình quân đạt 28%/năm, lợi nhuận sau thuế tăng trưởng bình quân 38%/năm, duy trì trong suốt hơn 10 năm qua.

Đến nay, Công ty đã có 13 nhà máy may với 257 dây chuyền sản xuất, 2 nhà máy phụ trợ, 1 văn phòng đại diện tại New York, Hoa Kỳ và 32 cửa hàng thời trang trên cả nước. Giải quyết việc làm ổn định cho trên 15 nghìn lao động, với thu nhập bình quân 7,5 triệu đồng/tháng.

1 Likes

Xàm lol

2 Likes

Hí hí, em xàm để câu khách, bác lol để đuổi khách, chị em mình cũng đàn bà đồng bóng như nhau hết nà, năng lời với nhau làm gì.

Người khôn ngoan và tỉnh táo thì thừa biết TNG mạnh như thế nào. Các bác cứ chờ xem thứ 2,3 nó có tăng 10% không nhé, rồi lúc đó hẵng tiết.

Bác cứ tích cực chim lợn nhiều vào giúp em, chim càng nhiều càng tốt, thì bọn em càng hốt được nhiều hàng. Thương lắm nà. Mà bác cũng tử tế ghê, lập đúng cái nick mới để đi chim lợn đúng 2 chủ đề về cùng một con TNG, can lộ lộ ghê.

các bác F0 chú ý nhé, chim lợn và những nick chuyên đi chê hàng thường là vì họ thèm khát nên mới phải chê, phải dìm để cướp tay trên các bác đây. Chứ không quan tâm việc gì rảnh rỗi ghé vào dòm ngó làm gì.

Mà đội em cũng thân quen đội lái và nhiều anh chị cá mập lắm, quen cả đội IT trùm rà nick nữa nè, bác đừng nghĩ nick ảo mà mấy anh xâm chổ bên đội lái không truy ra được nhé. Họ thích săn chim lắm, họ sẽ theo bác đến tận mọi ngóc ngách, vì bác là chỉ báo giúp họ vợt hàng nà. hí hí. Thương thương

2 Likes

Đợi bảng điện trả lời. Xàm lol

1 Likes

Gil và TCM lên trong nghi ngờ, lúc Gil 15 đội má mì nhà em đã gom sạch rồi lên 18 chúng em lại phím các anh F319 đớp gọn, lúc đó bày chim lợn cũng nhảy vào cấu xé thân xác ngọc ngà của bọn em. Mà chúng em chỉ mỉm cười nằm xuổng mở ra cho các anh ùa vào để còn biết nick nào ra nick đó. Và thành quả nhờ theo đuôi chim lớn mà TCM lúc có tín hiệu chân sóng thần, chúng em đã hốt đủ mục tiêu 5 triệu cổ đẩy giá lên 31.4 rồi qua f319 phim tiếp cho F0, Fn bên đó hôt lúc 36.6 lên giờ vượt 50 đội em chốt trước, còn lúc giá 70 chúng em cũng cảnh báo sắp tạo đỉnh giúp cơ số các bác F0 thoát hàng nhằm gom lại đáy của TNG nhịp chân sóng 5 này, mà sóng 5 thì tăng điên cuồng.

Không tìn à, cưỡi thử xem. Ư ư ư…

*** Vĩ Mô: Hiệp định CPTPP, EVFTA, RCEP, UKVFTE và tương lai Mỹ tham gia CPTPP.**

 • Kinh tế Việt Nam đang được sự quan tâm mạnh mẽ của các nước trên thế giới và là nước phát triển tăng trưởng hàng đầu thế giới kể cả trong đại dịch, cán cân thương mại với Mỹ, Châu Âu ngày càng mạnh mẽ nhờ các hiệp định CPTPP, EVFTA, RCEP, và mới đây là UKVFTA.
 • Trọng tâm phát triển chủ yếu nhờ xuất khẩu và trong đó Dệt May là ngành nghề chủ lực đặt niềm tin mạnh nhờ vào chi phí nhân công giá rẽ khi đã kí kết hợp đồng cho các thương hiệu tầm cỡ.
 • Các mặt hàng khi kí hiệp định tương mại thì thuế quan nhập khẩu và xuất khẩu trong khối được giảm từ 11.6%, 9% về 0% sẽ đem lại lợi thuế thương mại vô cùng mạnh mẽ, với tính hữu nghị trong lúc khó khăn dịch bệnh chúng ta hỗ trợ khẩu trang, đồ bảo hộ Y Tế với Mỹ, Châu Âu cùng các nước bạn lân cận thì chất lượng về vấn đề thương mại ngày càng bền vững.

*** Vi Mô: Vững mạnh với doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều năm liền.**

 • Hiện thuế suất xuất khẩu hàng dệt may sang EU bình quân là 9,6% và khi EVFTA có hiệu lực, 42,5% dòng thuế áp dụng đối với dệt may Việt Nam sẽ giảm về 0%, còn lại sẽ giảm về 0% sau 3 – 7 năm. Một số doanh nghiệp dệt may có tỷ trọng xuất khẩu lớn sang thị trường EU như CTCP đầu tư và thương mại TNG (HNX: TNG) khoảng 51,19%.

 • Dệt may là ngành bị ảnh hưởng lớn bởi đại dịch Covid-19, nhưng Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG đã linh hoạt, sáng tạo, mở ra nhiều hướng đi mới để duy trì đà phát triển bền vững, khẳng định nội lực vững mạnh của doanh nghiệp.

2 Likes

Chu choa. Bác làm em xung sướng quá, em mới đang có mấy s mà bác đã lao vào tung tẩy rồi, phê quá bác ơi, sướng quá bác ơi. Mạnh nữa lên, công kích em nhiều vào. Đừng yếu đuối quá vậy.

Ôi ôi, bác đẹp trai hàng khủng mà sao miệng bác không được thơm cho lắm, em tặng bác cái khẩu trang kháng khuẩn của TNG nà.

*** Biden sẽ bắt buộc đeo khẩu trang trong 100 ngày.**
Biden nói sẽ yêu cầu dân Mỹ đeo khẩu trang trong 100 ngày đầu ông nhậm chức tổng thống, thể hiện cách chống dịch khác biệt với Trump.

“Chỉ 100 ngày đeo khẩu trang, không phải là mãi mãi. 100 ngày và tôi nghĩ chúng ta sẽ nhận thấy dịch bệnh giảm mạnh”, Tổng thống đắc cử Joe Biden nói trong cuộc phỏng vấn hôm 3/12.

Biden cho biết tại những nơi ông có thẩm quyền như các tòa nhà liên bang hay phương tiện vận tải liên bang như máy bay và xe bus, ông sẽ yêu cầu mọi người bắt buộc đeo khẩu trang.

Còn về sức mạnh của đội lái TNG thì các bác cứ tính thử xem nhé.

Từ ngày 25/12 tới sau phiên giá tăng trần ngày 28/1 TNG vượt 18 lên 21. Khối lượng cổ phiếu giao dịch khớp lệnh trên sàn hơn 30 triệu cổ, trong khi đó lượng cổ phiếu ban lãnh đạo đang sở hữu khoảng 34 triệu cổ. Tổng cộng là 64 triệu cổ phiếu trên tổng số gần 74 triệu cổ phiếu đang lưu hành. Vậy hàng vào tay lái hết thì họ đánh vụt từ 18 lên 26 trong đúng 3 ngày với 15 triệu rồi đạp xuống ngược lại cũng hốt lại 15 triệu cổ về đúng giá 18-19. Vậy chẳng phải đội lái vẫn đang gom hơn 60 triệu cổ, thì cứ 60 chia 30 để ăn chia với cổ đông sẽ nhân đôi tức từ 18 quất lên 36, đơn giản chứ có gì mà chim dở chim ương quá vậy nà.

45% cổ phiếu trong tay lãnh đạo bán ra có tí tẹo mà hầu như chỉ mua thêm, cộng với 40% khối lượng khớp quanh giá 18 trước ngày 21 và sau ngày 29. Nên chúng em mới dám nói 18 là đáy sóng 4 rồi nà.

Bật mí nữa là bất động sản Thái Nguyên đang khá sôi động và có giá tăng khá nhanh.

Yên tâm đi, hàng nào đội em đã nhắm thì chỉ có ăn bằng lần. Nhưng mà nhớ là lên 30 phải chốt ngay nhé. lên đó thì đội em phải xả hảng để gom tiền hốt cú chót chờ thời đánh lên 45 nhé.

TNG được khối ngoại mua mạnh ngày 29

Trên sàn giao dịch HNX, khối ngoại mua vào với khối lượng 1,4 triệu đơn vị với tổng giá trị 18,4 tỷ đồng.

SHS được mua ròng 1,97 tỷ đồng, TNG được mua ròng 1,18 tỷ đồng, PLC được mua ròng hơn 1 tỷ đồng.

SHS nó tăng 20% nếu ai bắt đáy rồi nhé, TNG thì đội lái được đặt hàng phải gom lại đủ chỉ tiêu đã lỡ phóng xuất từ ngày 21-25 nên 29 còn cố đè gom ép cho nhỏ lé ói sạch, thế mà cũng lỡ đễ mẫy má mì bên Tây cướp hàng, vây từ tuần sau có còn hàng 18 cho các bác đu nữa không thì tự ngẫm ra được nhé. Hé hé hé.

3 Likes

Ngành dệt con này ngon, chân sóng, đội lái cũng oke, đánh vài cây ce.

3 Likes

Chim nhợn có nghĩa là nhỡ tàu rồi bác ợ. TNG ký cái hợp đồng to tổ bố với Samsung thế thì lên bao nhiêu? Chắc chim nhợn thấy tiếc nên pic nào có VGT, TNG là nó chim bác ợ.

3 Likes

Sao em thấy nhiều bác bỏ tiền mồ hôi nước mắt mà con hàng mình nắm trong tay tốt xấu thế nào còn phải đi hỏi người khác, hèn gì toàn bị lái lừa cướp mất hàng. Thế mới khổ quá nà. Nên đội em mới phát xuất hiện đễ trấn an các bác, muốn đi xa thì đi cùng nhau mà muốn đi nhanh thì cứ đi một mình thôi nà. Ai cấm gì đâu.

Bật mí nữa nà, nhìn chuyển động giá thì TNG đã qua khúc đầu cá xương xẩu, chuẩn bị vào thân cá ngọt lim lên nhanh lên xa bắn phọt tung tóe đây nà. Nhìn đường trend tháng thì nhiều bác nghi ngớ cứ điểm 18 có chắc không, hí hí, sau khi break 18 ngày 12-14. thì chuyện phải dập xuống test hàng ở ngưỡn này là đươn nhiên, ai biểu ham hố đu lên 26 sớm quá làm gì, cứ âm thầm như đội em hễ dưới 19 là gom mạnh thì có chết không nà.

Về xung lực của già thì đã thoát được vùng siêu bán, mà tổng thể thì dòng tiền vào TNG vẫn đều đặn mạnh mẽ theo tháng nhá. vậy lúc này là đắt hay là rẽ nà, tỉnh táo mà nhìn, lạnh lùng mà hốt nha hôn. Thương quá nà. Chụt chụt.

2 Likes

Pic toàn e ngon thế

2 Likes

theo kỹ thuật trung hạn thì trước mắt TNG đang hoàn thành nữa mô hình ABCD, nên lực đẩy lên 35.X là có nhá. Thanh khoản vẫn đang vào đều đặn và rất dồi dào thế này thì ngoài đội em ra chắc chắn còn vài đội khủng nữa.

Nhưng mà biết làm sao được, mật ngọt thì ong bướm phải bâu vào. Những cánh bướm căng mộng đầy nước của bọn em làm sao chịu nổi những pha thổi trần tung hết áo váy đây nà.

Cái gì dấu được chứ thanh khoản là thứ không che được nên em biết anh nào hàng dài ngắn, thơm tho hay dẻo dai bọn em cũng mò ra được hết. Thì phái biết tâm lý các anh thì mới thổi được cho các anh sung sướng hết cỡ nà. Nên các anh lái hãy cho chúng em ăn theo, đề bọn em còn phím hàng chó các má mì và Bigboy hỗ trợ các anh đánh lên nữa nà. Đôi bên cùng có lợi cả nà.

image

2 Likes

Ln con hàng này ngang ngửa TCM mà giá bằng 1/4 thì tội thật

2 Likes

Bác cứ để em ấy thong thả nà, chị Gil Ngọc Trinh kéo trước, rồi mới đến bé TCM Linh Chi kéo sau. Cho nên TNG phải là như em Quỳnh Hương vẫn cần mập mở, nữa trần nữa ngửa, nữa kín nữa hở, thì showbiz mới có chuyện cho 2021 đây nà. Tiền bớm ngực cho Gil và bơm mông cho TCM rồi sẽ chảy về đâu, ai biết thì đâu có khờ mà chờ. Cứ phải như anh Khiếp Tặc khách quen của động em nà, bơm cho gà mới thì phải có chiến thuật cả đấy.

3 Likes

Em thích TNG từ đợt có tin đồn TNG về với cái nôi nghề may Thái Nguyên. Ngay khi em ấy hốt được Sơn Cẩm là bọn em a lê gom liền nà. Nhưng mà từ lúc đó cũng chỉ dám húp mỗi tháng một ít để tránh các đội khác rò tìn hớt tay trên.

DỰ ÁN CỤM CÔNG NGHIỆP SƠN CẨM

Cụm công nghiệp Sơn Cẩm I: Giải phóng mặt bằng được 30/70ha

31/08/2020 16:23

Cụm công nghiệp Sơn Cẩm I (xã Sơn Cẩm, T.P Thái Nguyên) có quy mô 70ha do Công ty CP Đầu tư và Thương mại TNG làm chủ đầu tư hạ tầng và được thực hiện trong giai đoạn 2016-2020.

Tên dự án : Cụm Công nghiệp Sơn Cẩm 1, xã Sơn Cẩm, Tp. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.
Nhà đầu tư : Công ty CP Đầu tư và Thương mại TNG.
Địa điểm : Xã Sơn Cẩm, Tp. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, giáp đường tránh Quốc lộ 3.
Diện tích đất sử dụng : 70,53 ha.
Tính chất ngành nghề sản xuất,
kinh doanh trong CCN :
Tính chất ngành nghề sản xuất, kinh doanh trong Cụm công nghiệp: Thu hút
các doanh nghiệp vào sản xuất các ngành công nghiệp hỗ trợ (sản xuất cơ –
kim khí, đúc, linh kiện điện tử,…) sản xuất bao bì, dệt may, dược phẩm, chế biến
khoáng sản, sản xuất vật liệu xây dựng,…
Tổng mức đầu tư dự kiến : 500 tỷ VNĐ.
Tiến độ thực hiện :
ˆ Từ quý II/2017 đến quý II/2020 thực hiện chuẩn bị đầu tư.
ˆ Từ quý III/2020 đến quý II/2021 thực hiện đầu tư giai đoạn 1 với diện tích:
17,99 ha.
ˆ Từ quý III/2021 đến quý I/2025 thực hiện đầu tư các hạng mục còn lại của
dự án.

1 Likes

Vãi cức mấy bố quay tay. Kết quả của ngày mai là do suy nghĩ lệch lạc của ngày hôm nay. Goodluck

Mịa kiếp. Tui đánh chứng từ năm 2008, từ đó đến giờ chưa thấy mã nào là không quay tay cả bác ợ. Mịa éo dám lên tàu thì thôi, cứ vào chim chuột thế bác nhỉ. Thui có gì bác cần cứ ib cho tui, để bọn nhợn nó biết hết tin tức làm éo gì.

1 Likes

Bác Thời ăn chắc mặc bền, xây khu công nghiệp thì tính luôn xây chúng cư cho chuyên gia và cán bộ đến ở, để bà con tập trung tăng gia sản xuất, em ưng quá nà.

Chúng em phận gái chỉ cần một tòa trung cư, 2 nhẵn hột xoài là đủ hàng ngày chờ các anh trở về sưởi ấm cho tấm thân trắng trẻo xuân thì 18-20 này nà. Nào mình cùng ôm cùng ấp, cùng quấn nhau trong những khúc lụa thương phẩm TNG. Hí hí hí!

73416051_1695802940556190_3828206691405529088_o

TNG Village là dự án chung cư do Công ty cổ phần ĐT & TM TNG làm chủ đầu tư, triển khai trên khu đất rộng 2.841m2 tại trung tâm TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Với thiết kế hiện đại, tích hợp đầy đủ tiện ích chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn của một dự án đẳng cấp, TNG Village hứa hẹn sẽ mở ra không gian sống xanh cùng phong cách sống năng động mới cho cư dân TP. Thái Nguyên.

 • Tên dự án: TNG Village
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG
 • Vị trí: 206 Minh Cầu, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên
 • Diện tích tổng thể: 2.841m2
 • Mật độ xây dựng: 42%
 • Diện tích sàn xây dựng: 19.950m2
 • Diện tích sàn căn hộ: 11.546m2
 • Mật độ tiện ích: 5m2/người
 • Quy mô: 1 tòa cao 17 tầng và 01 tầng hầm
 • Tổng số căn hộ: 186 căn
 • Diện tích căn hộ: 41-76m2


Phối cảnh tổng thể dự án TNG Village

Thái Nguyên: Dự án Khu chung cư TNG Village chính thức được cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở

19/01/2021

(MK - ASEAN) - Vừa qua, Chủ đầu tư Khu chung cư TNG Village là Công ty CP Đầu tư và Thương mại TNG đã tiến hành trao Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở cho 10 chủ sở hữu căn hộ tại đây.

TNG Village tọa lạc trên diện tích 2.841m2 với 186 căn hộ có diện tích dao động từ 41 – 200+ m2, được thiết kế từ 1-3 phòng ngủ.

Đại diện cư dân Tòa chung cư TNG Village nhận Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở lần đầu tiên được cấp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên

TNG Village được thiết kế thông minh, gói trọn các tiện ích bên cạnh khu căn hộ hiện đại, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn của một dự án nhà ở kiểu mẫu tại Thái Nguyên như: Siêu thị, nhà trẻ, khu vui chơi cho trẻ em, gym 360 độ, nhà hàng, sky bar, mini golf, không gian cộng đồng và hệ thống cây xanh…

Sau hơn 1 năm mở bán, đến nay 120/186 căn hộ đã có chủ nhân. Căn cứ Thông tư 02/2016/TT-BXD về việc ban hành Quy chế quản lý sử dụng nhà chung cư và các văn bản pháp luật liên quan, Tòa chung cư đã đủ điều kiện để tổ chức Hội nghị nhà chung cư lần đầu.

Tại hội nghị, các chủ sở hữu căn hộ đã bầu ra Ban quản trị với 6 thành viên và thông qua các nội quy, quy chế hoạt động của khu chung cư (quy chế về hoạt động của Ban quản trị, quy chế thu chi, quy chế quản lý và sử dụng quỹ bảo trì Toà nhà).

Được biết, đây là Tòa chung cư đầu tiên trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên thực hiện đúng cam kết và bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở cho các cư dân.

1 Likes

Các chị các em tìm người tình xinh trai tốt mã thì nhớ nhìn vào đôi giày. Còn các mợ các dì tìm người chông tử tế thì nhớ nhìn xem họ có mang theo khăn tay trong túi không nhé. Vì người có đẹp mà dày mòn dép bẩn thì mệnh đã ứng nghiệp ngựa hoan nhảy nhót lung tung quên mất đường về. Người có xinh mà nhiễm thói chửi bới trên mạng thì trách sao vận không lên, tài khoản không cháy, chứ trách chúng em làm gì.

Mua TNG như tìm được người đàn ông vững trãi luôn có sẵn khăn tay trong túi. Là người đủ ga lăng đủ hiểu khi nào chị em mình tuôn trào xối xả để hứng để ôm. Đủ chu toàn để có kế hoạch ngăn nắp cho từng bước tiến đường dài. Lại củng thừa mạnh mẽ để mình dựa vào qua những ngày sóng gió. Chọn hàng cơ bản tốt như TNG, thì dù tường 26 là đu đỉnh nhưng vài tuần nữa lại tiếc ngẩn ngơ, chỉ trách ai dại khờ cắt ngay đáy.

ATC

Nhân nói vụ khăn vải, làm em nhớ đến vụ TNG vừa chế ra được chất liệu mới. CÔNG TÁC NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN của TNG cực kỳ tốt nhá. Công ty mà chịu đầu tư nghiên cứu là công ty có con hào tài chính vững vàng và tầm nhìn xa. Em khen.

TNG thành lập Phòng Nghiên cứu may mẫu với trách nhiệm
nghiên cứu phát triển những sản phẩm mới, với tiêu chí
đạt biên lợi nhuận cao nhất, tiện ích đối với người sử
dụng, có thị trường tiêu thụ tiềm năng, vật liệu sử dụng
thân thiện với môi trường.

Đội ngũ phát triển sản phẩm mới đã sáng chế ra sản
phẩm Bông Dowlike được Cục Bản quyền tác giả Bộ văn
hóa thể và du lịch cấp chứng nhận quyền tác giả.

ˆ Trong năm 2019, đội ngũ may mẫu TNG đã nghiên cứu
và phát triển thành công nhiều mẫu “ Lều du lịch” – giúp
đa dạng hóa sản phẩm của TNG, góp phần tăng năng lực
cạnh tranh cũng như gia tăng doanh thu.

ATC

1 Likes