Tổng quan ngành Thép

I. NHÓM THÉP NỔI SÓNG

Xét về từng nhóm ngành, Chứng Khoán là nhóm đầu tiền vượt đỉnh cũ tháng 8 và đang nhóm hút được lượng tiền nhiều nhất. Tuy nhiên, ở phiên 06/09, điểm nhấn lại thuộc về nhóm thép tăng vượt đỉnh với HSG, NKG tăng trần hết biên độ, HPG đóng cửa cao nhất phiên hơn 4%.

Khối lượng của nhóm Thép cũng rất ấn tượng với khớp lệnh phiên 06/09 đều cao gấp đôi so với trung bình 20 ngày trước đó, chứng tỏ dòng tiền tham gia dứt khoát và mạnh mẽ.

II. CỔ PHIẾU MẠNH NHẤT NHÓM THÉP

Xét về xu hướng, HSG và NKG là 2 cái tên khỏe nhất nhóm và đường giá đi khá tương đồng nhau.

(Tại sao không phải HPG, đơn giản vì so sánh phiên break giá tăng hết biên độ và đang cách xa đỉnh cũ nhiều hơn)

Với phiên vượt đỉnh mạnh đã mở ra xu thế tăng mới của cổ phiếu, dư địa của HSG NKG còn hơn 15% cho nhịp sóng mới. Dòng tiền tham gia lớn sẽ kéo dài nhịp tăng không khác gì FTS của nhóm Chứng Khoán.

        Khuyến nghị: MUA HSG (+15.1%)            Khuyến nghị: MUA NKG (+13.5%)

        Giá mua: 21.3-22                          Giá mua: 21.1-21.5

        Giá mục tiêu: 24.5                         Giá mục tiêu: 24

        Cắt lỗ: 20.5                               Cắt lỗ: 20

Mở tài khoản chứng khoán:

Margin 3:7 lãi 9.9%/năm, phí 0.15%
Bảo lãnh thêm sức mua đầu ngày
Có hàng T0
Tel: 0912107487

Múc Thép thôi anh em.

Mở tài khoản chứng khoán:

Margin 3:7 lãi 9.9%/năm, phí 0.15%
Bảo lãnh thêm sức mua đầu ngày
Có hàng T0
Tel: 0912107487

Lên tầu Thép thôi anh em…

I- Nhắc lại
Vào cuối tháng 7 vừa qua, em đã đưa ra một bài phân tích về tiềm năng của ngành Thép nói chung, cũng như đưa ra luận điểm vì sao phải có mã Cổ phiếu Nam Kim - NKG trong danh mục mà không phải là anh cả " Hòa Phát " hay anh bạn láng giếng “Hoa Sen”. Anh/Chị có thể vào cuối mail này để tham khảo lại bài phân tích Nam Kim cũng như các bài phần tích trước đó của em từ đầu năm như PC1, DHC, STB, v.v

II- Có công mài sắt, có ngày Nam Kim
Nhóm sắt thép hôm nay (21/9) đã có một phiên bùng nổ khi mà HPG đã quay lại vùng kháng cự trước đó - 29k và hiển nhiên rằng Nam Kim đã quay vùng kháng cự tháng 9 năm 2022 - 23k-24k, đạt mức sinh lời hơn 20%, chỉ sau gần 2 tháng nắm giữ.

Liệu rằng nhóm thép cuối năm có còn dư địa tăng trưởng và cổ phiếu Nam Kim có phải đang vào vùng quá mua hay không? Mọi giải đáp thắc mắc em xin mời anh chị liên hệ qua số điện thoại cá nhân của em hoặc Room cộng đồng của em ở phía đầu bài.

Chúc anh chị một ngày làm việc thật thành công.