Top 1 Tượng Kì - LSG Chị Đại 10 năm thức giấc

:cherry_blossom::cherry_blossom::cherry_blossom::cherry_blossom::cherry_blossom: Trật tự sắp xếp + Điểm nổ trong tư duy Tượng Kì là gì !
:white_check_mark: Thời chị Bay đang hiện hữu : Là DN Top 1 Hiện tại được Chính Phủ chỉ đạo đi đầu đưa đất nước đi lên: Ký hđ 48 tỷ USD với Mỹ giúp cân bằng thương mại với Hoa Kì tạo điều kiện cho Việt Nam phát triển. Ngân Hàng của chị được giao tiếp quản ngân hàng yếu kém để tăng vốn tăng quy mô, công ty Bay của chị sắp được khai thác 1 sân bay lớn tóp đầu ĐNA và Châu Á.
:white_check_mark: Hiện hữu của địa lợi: Sg đang tập trung mọi cơ chế từ luật khung giá đất để tháo gỡ hỗ trợ tháo gỡ các dự án dỡ dang gây lãng phí từ 2018 đến nay. Cơ cấu chính trị thì sự quay trở lại của con anh B sẽ đưa Sài Gòn trở lại. Tất cả chỉ đạo các cơ quan toàn BCH bằng mọi giá đưa TP HCM vượt trội thời gian tới.
:white_check_mark: Hiện hữu dự án ko vướng đền bù tranh chấp , đã xây 2 hầm móng tồn kho 1200 tỷ, đã đống trước 265 tỷ thuế.
:white_check_mark: Trật tự thời điểm 15/10 HCM ban hành quyết định cơ chế để đơn vị định giá độc lập định giá khung giá đống thuế cho các dự án( từ 3-6 tháng là có khung giá thuế). 30/12 2 công ty của chị ký hđ góp 700 tỷ đưa trước 70 tỷ để đống thuế.
:white_check_mark: Hiện hữu giá trị: Vốn hoá 1.500 tỷ giá trị dự án 5 tỷ usd ( 100.000k tỷ)
:cold_face: Hiện hữu bùng nổ: Nhiều Cá mập lão luyện đẳng cấp lão đại cổ đất đã và đang nhìn ngón Đại cổ phiếu từng phiên 1.
Những anh em nào theo tin tưởng 1 lòng Tượng Kì đã nhận tại liệu tiếp tục phân tích kiếm chứng - xác thực nhé!
:blue_heart: Con đường anh em theo Tượng Kì phía trước là thiên đường! Nhưng để tới được đó phải có trí tuệ và một lòng kiên định theo Tượng Kì!





12 Likes

Lsg vippppp nhất dòng bds chu kì tới

1 Likes

SIÊU CỔ LSG A7 ĐANG MÚC CÓ GÌ??? Tài sản khủng long 230.000m2 sàn chung cư Q1-gia dự tính 300tr/m2, vốn hóa 1500 tỷ - tồn kho 1.2k tỷ, khác gì cho không ae. Tặng fre cho 130 tỷ LNST chưa chia. Điểm nổ: 2 công ty đã nộp 80tỷ tiền mặt mua 5% thương quyền 800tỷ để nộp thuế mở bán dự án + chu kỳ bán hàng đắt như tôm tươi của chung cư trung tâm SG. Kỳ vọng siêu khủng như thế, kiếm đâu ra. TẦM NHÌN QUYẾT ĐỊNH SỰ GIÀU SANG

3 Likes

Lsg giờ tập trung nhiều cao thủ quá nhỉ

2 Likes

Hàng hiệu rẻ ngon thì cao thủ tự mua

1 Likes

SIÊU CỔ LSG tầm nhìn 1xx nhé cụ

1 Likes

Kk, mai thêm vài tay to nữa vào thì ối dồi ôi

1 Likes

BÍ ẨN NHỮNG SIÊU CỔ x10 x20-X50 lần Trong đầu tư để nhìn ra được những siêu cổ này đòi hỏi bạn cần có tầm nhìn, bởi nước trong thì ko có cá, có cá chả đến lượt bạn. Siêu cổ ăn hàng chục lần nó rất tù mù và mơ hồ, thậm chí bị nhiều người chê chửi. Hồi toi mua L14 chỉ có đất tồn + Nam Minh Phương trên giấy, chưa đấu thầu và hoàn thiện đủ thủ tục. Khi đó ai cũng chê bảo chưa chắc đã là của L14, bánh vẽ…nhưng kết quả L14 là món hời x 50-100 lan Như LSG bây giờ rất tù mù nhưng tiềm ẩn rất lớn dự án đô thị 3.1ha ở vị trí super vip ở Trung tâm TPHCM giá mở bán 2xx -3xxtriêu/m2 thì đất loại trung tâm ở HCM, HN nó là bố của loại đất tỉnh của tỉnh roài - LSG mọi thứ giờ đang ở giai đoan nghi ngờ của NDT về pháp lý, tiến độ triển khai nhưng khi thủ tục thông hết được công bố từ tiến độ đóng tiền sử dụng đất, tiến độ triển khai bán hàng thì chả đến lượt bạn cưỡi LSG Chỉ khi mơ hồ mới có cái giá rẻ mạt 1x để bạn mua, với vốn hoá mới hơn 1k5 tỉ chỉ bằng 1 phan móng cọc dự án chưng cư LSG đã tạm triển khai 2015 lúc đó định giá đâu tư dự án hơn 7xxx tỉ lây 3.1ha nhưng sau 2025 thì dự án sẽ tăng gấp 2-3 lần 7xxx tỉ mới triẻn khai 3.1ha này Liệu đúng bạn ăn bao nhiêu lần, sai thì với giá này? Hãy đi tìm câu trả lời, vì tìm được lời giải CHO LSG sau này?? Ai bán cứ bán, mua cứ mua, nhưng hãy nhớ điều này : 20 năm qua cổ bđs đất to, lúc nóng nhất 2007 giá 500-2,5tr. Lúc nóng nhì 2021 tiền trăm… giá bluechip 1x2x… 20 năm qua chỉ 2-3 năm có khuyến mãi. Bán xong lại đua thôi, hàng triệu tỷ ế bank chưa biết làm gì, hàng triệu tỷ gửi bị lãi suất như cái tăm đang cần tìm cơ hội đầu tư. Chứng khoán chỉ là cuộc chơi tâm lí, thằng chán bán cho thằng thèm, thằng chim to thì xúc thằng chim bé thì chạy. Rồi bọn chim to thì cứ giàu lên, bọn chim bé thì nghèo vì cứ quăng tài sản giá rẻ ra đường. Chúng ôm tiền lại lo mất giá, quay đi quay lại sau một thời gian lại ủn múc giá cao. LSG là siêu cổ bds 10 năm có 1 nếu bạn đủ tầm nhìn lĩnh hội thì sẽ thấy LSG bóng dáng siêu cổ L14 năm xưa tôi x50-100 lần siêu cổ này - chu kỳ này LSG sẽ khủng khiếp hơn cả L14 các DN bds khác vì sau lưng LSG là tài phiệt vợ chồng MADAM THẢO VJC họ sẽ hiểu giá trị của viên ngọc kim cương thô này đáng giá bao nhiêu rui giá trị LSG trả vùng giá xứng đáng sau 10 năm ban lãnh đạo theo đuổi dự án này tới cùng này để tới ngày hái quả - Đây sẽ mã hội tủ mọi yếu tố để bạn đánh trận để đời với LSG X30-50 lần trong tương lai!

3 Likes

mấy mã này không nên đụng tới

4 Likes

LSG chu kỳ này sẽ siêu cổ bds khủng long - LSG được tháo gỡ dự án 10 năm từ năm 2014 đinh giá dự án 7k-8k tỉ - thì 2025 Dự án võ văn kiến khởi công 4-5 triệu USD

4 Likes

Hàng này khác gì mua phai Trầm Hương lâu năm

4 Likes

hang trầm hương lâu năm - nó bố của loại cổ bds trên sàn rui cụ - vốn hoá hơn 1k500 tỉ mà dự án triển khai ra hang 4-5 triệu USD tương đương 100k tỉ VN ĐÔNG ĐÓ NÓ ■■■■■■■ X20-30 LÂN CHU KỲ SIÊU KHAN HIẾM QUỸ ĐẤT TRUNG TÂM TP HCM NÀY

3 Likes

madam bay tầm nhìn khủng khiếp đó - theo đuổi dự án nay 10-11 năm trời chỉ chờ ngày này chén siêu cổ rồng

2 Likes

2025 sẽ siêu chu kỳ bơm tiền INDEX SẼ có song tăng trưởng 1k5-1k8 trong vài năm tói thôi LSG sẽ con siêu hưởng lơi lớn chu kỳ bơm tiền này khung long bạo chúa
Ai bán cứ bán, mua cứ mua, nhưng hãy nhớ điều này : 20 năm qua cổ bđs đất to, lúc nóng nhất 2007 giá 500-2,5tr. Lúc nóng nhì 2021 tiền trăm… giá bluechip 1x2x… 20 năm qua chỉ 2-3 năm có khuyến mãi.
Bán xong lại đua thôi, hàng triệu tỷ ế bank chưa biết làm gì, hàng triệu tỷ gửi bị lãi suất như cái tăm đang cần tìm cơ hội đầu tư. 2025 CHINH PHỦ HY SINH LAM PHÁT ĐỂ ĐẨY MỤC TIÊU TĂNG TRƯỞNG LỚN - BDS 2025 SẼ LÀ SONG SIÊU CHU KỲ
LSG HƯỞNG LƠI KÉP
1 CUNG TIỀN
2 HẠ TÂNG ĐÂU TƯ
3 THẤP KỶ Ô TÔ BUNG NỔ
4 THẬP KỶ FDI ĐỔ SÔ VN

4 Likes

Siêu cổ LSG ghế ít đít rất nhiêu nhất tay to đang thèm LSG - LSG đúng siêu cổ 10 năm mới có 1 nó sẽ như L14 THỨ 2 - VEF, KSV rui vào Club 1xx như siêu cổ này sơm thôi tầm nhìn 2 năm

Cạp đất sướng lắm, ngủ cũng giàu.

3 Likes

thé thây tầm MADAM Thảo QUÁ KHỦNG CHỌN toàn nhưng chỗ siêu kỳ vọng để phát triển HÀNG KHONG - BDS - NGÂN HÀNG

2 Likes

Tổ hợp dự án 18.000 tỷ đồng trong lòng Hà Nội Tập đoàn Vingroup sẽ đưa vào khai thác dự án trung tâm thương mại Royal City trên diện tích 230.000m2 thuộc khu đô thị Royal City từ ngày 26/7/2013. Tổ hợp đô thị này có tổng mức đầu tư khoảng 18.000 tỷ đồng với nhiều hạng mục lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội.
THẾ THÌ DỰ ÁN 230.000M2 CỦA LSG NĂM 2025 SẼ CÓ TỔNG MỨC ĐÂU TƯ BAO NHIÊU??? ĐÂY ĐẠI DƯ ÁN KHỦNG 10 NĂM CÓ 1 CỦA LSG

3 Likes

2025-2028 là thời của ngựa xích thố LSG. quần hùng hội tụ

3 Likes

tranh thủ múc cất tủ. thiên thời cản thế kẹ.c nào được lsg sắp tới

2 Likes
3 Likes