Toppic cuối cùng

Thời gian qua có lập các pic chia sẻ các mã Cp như ABB, SGR, TCH với mục tiêu ABB 27 , SGR 8x, TCH 38. ABB lên 24.x đã bán, SGR TCH chưa bán 1 cổ nào.

Riêng SGR đầu tư lâu dài, mình vẫn đang cầm , giá nhúng xuống thấp sẽ mua thêm, vì mình tin vào giá trị nội tại và tiềm năng tăng trưởng của doanh nghiệp, tài sản mà doanh nghiệp đang nắm trong tay. Vì bị nhỏ lẻ đu bám quá nhiều + tư duy T+ mua cái giá tăng có ăn ngay, giá không tăng thì bán tống bán tháo nên ảnh hưởng giá cp, gây méo mó. Việc sau này có người tranh mua SGR giá 5x 6x với mình sẽ không có gì bất ngờ.

SGR target 8x, TCH target giá 38 mình vẫn sẽ giữ nguyên quan điểm. Chờ ngày hái quả.

Lập 1 topic có quá nhiều thị phi, người yêu kẻ ghét, người công phá, đả kích để tự sướng tinh thần họ rằng họ đúng, cái tôi, sự tự tin của họ cao, trong khi cái họ cần làm là phân tích doanh nghiệp để bàn luận, cạnh tranh lành mạnh.

Sẽ có người khen, người chê, nhưng thị phi, sẽ được giải toả hết trong topic này.

Đây sẽ là topic cuối cùng của mình, có thời gian sẽ lên diễn đàn chém gió ở các topic khác với anh em, sẽ không còn topic nào chia sẻ kiến thức, phím hàng, hay đả kích, tẩy chay gì cp nào cả.
Chúc mọi người đầu tư hiệu quả.

18 Likes

Đây chính là điều tôi nói với Mod @Suzy, sắp tới tôi cũng sẽ theo gót cụ thôi.

3 Likes

Trên thế giới ảo chả ai biết ai là ai, nhưng lại có rất nhiều người chửi bới công kích cá nhân. Trong khi đó mở lời tranh luận về 1 vấn đề của doanh nghiệp nhưng đi ngược lại ý họ là lại quay ra đả kích cá nhân =)).

Cách đây mấy ngày em xin Mod Suzy xóa hộ em tài khoản mà không được chấp nhận, lại thêm pic của anh Vn68 vui vẻ với nhau nên em vẫn hơi tiếc việc ngày ngày lên nói linh tinh với mọi người góp vui.

Giờ bác @Hieu_lvter quyết tâm câu cá thì lại mất đi 1 người thẳng thắn tranh luận :frowning:

2 Likes

Ae pic tôi rất quý cụ đấy! Tôi đồng hành cùng ae được mấy tháng nhưng có rất nhiều người mình quý như ae, chiến hữu. Nhiều lúc chán nản vì trên f 214 này những người tâm huyết chia sẻ kiến thức để ae học hỏi nhau ngày càng ít mà chim nhợn lại nhiều theo cấp số nhân. Do vậy, rất đồng quan điểm với cụ.

4 Likes

Người lập topic thì chỉ chia sẻ quan điểm và kiến thức mà họ có. Còn việc mua bán là của cá nhân mỗi người.
E thấy chia sẻ của a khá hay và cũng có vào con TCH. Ban đầu thì lỗ đấy nhưng chẳng chắc ai cả, thị trường thì phải có lúc lên lúc xuống.
Cứ như thế này mất hết các cụ có kiến thức để học hỏi.

2 Likes

Bảo sao các cao thủ thời đầu từ 319 sang đây đều ở ẩn hết, không phải là không muốn chia sẻ, giúp đỡ , bàn luận vs mọi người 1 cách lành mạnh mà chỉ muốn tránh thị phi, rắc rối.

2 Likes

Đúng luôn, h ko thấy các cao thủ đó nữa. Đến Minh Phương giỏi thế cũng bị nói ra nói vào thì họ còn đâu tâm trí để chia sẻ kiến thức nữa!

2 Likes

Giai đoạn sắp tới này khắc nghiệt hơn. Người ta sẽ sống hiền lành hơn bác ạ.

2 Likes

Bắt đầu từ hôm nay tôi cũng đi ở ẩn theo cụ. Nhưng cụ đừng xóa nick nhé. Có gì ae mình trao đổi riêng với nhau. Tôi vẫn còn mấy con hay, ko biết có hợp gu của cụ ko??? :star_struck::star_struck::star_struck:

2 Likes

Oke cụ, rảnh em vẫn lên đây chém gió, lang thang đọc để tìm hiểu thêm kiến thức, và vẫn còn cụ Chun hoạt động. Nên sẽ không bỏ diễn đàn đâu. :blush: :blush:

3 Likes

gì mà buồn thế, mạnh mẽ lên nào anh của em.

MP là nữ nhưng giờ stronger lắm, nhưng MP phòng trước chứ không như ngày xưa heheeee

ngay từ đầu topic MP nói thẳng luôn : không làm chuyện bao đồng, tự mua tự quyết . Mình không cần cảm ơn từ các bạn cũng như không nhận lời công kick từ mọi người.

Thế là chẳng ai làm gì được mình, anh nhìn topic BVB của MP đó, giờ MP vẫn giữ nhưng không ai dám nói gì cả.

còn chửi bậy MP thì MP cắm cờ báo @mod ngay , khóa mõm ngay.

vì Mình có chửi họ bao giờ đâu nhưng họ xúc phạm mình, cứ thế mà cắm cờ vào mồm thôi,

11 Likes

chứ thật lòng mà nói em đi nhiều diễn đàn rồi kể cả facebook ,MP chưa thấy diễn đàn nào có MOD đáng yêu và lịch sự như F247, phải công nhận 1 điều MOD ở đây rất dễ thương và tâm huyết.

6 Likes

Trong môi trường nào cũng vậy thôi, thị phi, đa chiều, kẻ tốt, người xấu. Cuộc sống mà! Lúc trước cũng hay để mình sa lầy vào các cuộc cãi vả, tranh đấu. Giờ thì hiểu rồi, nên chỉ tập trung vào công việc của mình. ■■■ cứ sủa và dòng người cứ đi các bác ạ!

1 Likes

máu lên anh, thị trường còn có trồi sụt như nay và hôm qua thì sóng gió chim chọc cũng là thường thôi .
:smile:
Mới thế đã ăn thua gì

3 Likes

đấy cao thủ mặt dầy ngay ! cứ phải mặt dầy mới sống được ở cái thị trường đầy thị phi này :smile:
chứ Nick mình cao thủ tích xanh đầy mình sợ ếch gì :laughing:

6 Likes

:rofl: :rofl:

2 Likes

Em mới vào diễn đàn, nhiều thông tin quá cũng thấy rối, nhưng đọc bài của bác thấy quá chân tình, có gì hay bác cứ chia sẻ nhé, mấy F0 như em rất cần những lời phân tích có tâm của bác. Em đã theo bác mã ABB, sẽ theo tiếp mã TCH. Đường dài mới biết ngựa hay mà bác.

4 Likes

Bác là người đầu tiên em theo đuôi trên cộng đồng f247 này đấy ạ. Em thấy những điều bác chia sẻ thực sự rất chân thành. Em cũng đồng ý với quan điểm của MP, vẫn nên chia sẻ những kiến thức của mình để có ích cho đời bác ạ, bác có ép ai theo bác đâu, cũng có được gì từ những người theo đuôi topic bác đâu nên chả việc gì bác phải lấn cấn. Ai theo mà hợp thời hợp vận thì tươm, ai theo mà số nhọ rồi gặp TT chung thì phải chịu, mỗi người đều có nguyên tắc lãi lỗ của mình mà. Nên em mong vẫn theo đuôi được bác để nắm bắt được nhiều thông tin bổ ích ạ!

3 Likes

Khi gặp vấn đề thì mình tìm giải pháp xử lý trước. Nếu có đả kích cá nhân thì bạn báo mod hoặc cắm cờ báo cáo vi phạm là được.

Các bạn mới rất cần được mọi người chia sẻ, người có kinh nghiệm rồi thì sẽ có cơ hội giao lưu với nhau. Suzy thấy bạn cũng được nhiều anh em trên F247 quý mến như vậy thì nếu có thể hãy tiếp tục những điều bạn đang làm nhé!

Việc bỏ đi không tạo topic mới có chăng chỉ làm người bạn không thích thỏa mãn thôi.

@Vn68: cám ơn bác, Mod vẫn đang cố gắng giải quyết những vđ phát sinh trên diễn đàn. Sẽ rất vui và trân trọng nếu có sự đồng lòng của mọi người.

11 Likes

Cảm ơn @mod và mọi người. Mình vẫn sẽ chia sẻ nếu mình thấy điều đó có ích cho mọi người, nhưng sẽ chỉ là chia sẻ kiến thức, có thể ở topic này, có thể ở topic khác, nhưng sẽ không còn phím hàng, sẽ không còn thị phi nào nữa, và topic này vẫn sẽ là topic cuối cùng của mình. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ, rất vui vì những chia sẻ, ý kiến của mình có ích với mọi người trong thời gian hoạt động trên diễn đàn. :blush::blush::blush:

8 Likes