Trong 2-3 phiên tới sẽ có phiên giảm trên 40 điểm….càng lao vào bắt đáy càng chết

Nghe trên sàn hsc các con bạc bảo với nhau rằng lợi nhuận cty tăng 50-70% thị trường sẽ còn tăng nữa nhưng không nghe các con bạc nói việc cp đã tăng đến 300%.

Ở chổ khác lại nghe các con bạc hô chứng khoán thế giới lên, chứng mẽo vượt đỉnh F0 rất mạnh. Nhưng các con bạc không biết bên mẽo nó phát tiền cho người thất nghiệp 800-1.000 đô 1 tháng nó lấy tiền đó để chơi cp còn ở xứ vịt ngang có thằng nào thất nghiệp nhận được 100k chưa? Hay đi trộm tiền con vợ bán trứng lộn ngoài chợ để lên sàn mua trứng ảo.

Ngoài chợ bến thành lại nghe các tiểu thương hô lãi suất thấp thừa tiền… thị trường phải vượt đỉnh thôi. Không biết có thừa tiền thật không nhưng năm rồi các tỷ phú đô la dùng các cty bơm thổi để phát hành 360k tỷ trái phiếu với lãi suất mười mấy % bán thông qua hệ thống ngân hàng sân sau để dụ gà. Lãi suất giảm do không ai vay để phát triển kd còn tín dụng tăng chủ yếu do đảo nợ.

Tôi xem thiên văn thấy khí số vni, vn30 đã tận rồi. Trong 36 kế của Tôn Tử bức bách quá phải dùng đến kế cuối cùng kế thứ 36 “tẩu vi thượng sách” chạy………CHẠY………
1613897525279 - Copy