Tuần tới VNI sẽ giảm về mốc 1080?

Từ những yếu tố:

  • Tình hình CK thế giới tuần qua đồng loạt giảm
  • Dịch bệnh ở hải dương còn phức tạp
  • Giá vàng đang cho su hướng tăng
  • Tình trạng giao dịch lại tiếp tục đơ nghẽ
  • Chim lợn hiện vắng bóng
    #Tôi nhận định tuần tới VNI sẽ có những phiên giảm điểm mạnh từ 38-45 điểm và sẽ quay về mốc 1.080.
    Xin mọi người cho quan điểm?

Căng quá bác ơi

Tôi cũng đồng ý với quan điểm của bác chủ top là tuần sau sẽ có điều chỉnh mạnh. Còn về mức nào thì đợi điểm cân bằng của thị trường. Tôi tìm mãi không thấy mã nào có dấu hiệu để mua cả ngoài VIX nhưng cũng rất rủi ro. Có khả năng đây là đỉnh của sóng V. Nên nhớ rằng vòng trước thì sóng I-5 thấp hơn sóng I-4. Do đó, sóng V không vượt qua 1200 cũng là bình thường. Tín hiệu phân kỳ ở VNI và nhiều CP lớn khác => cho thấy VNI và các CP đã hết động lượng để tăng thêm 1 nhịp nữa. Nhiều CP mà nhiều bác kiến nghị như VIX, IJC, ACB… đều đang ở mức quá mua và phải điều chỉnh. Sóng V và sóng ABC tạo thành một xu hướng mới đi xuống chứ không phải như ý kiến hàn lại trend tăng trước đây. Vấn đề là chúng ta canh kết thúc sóng V và bắt nhịp sóng B. Sóng B này mới vượt qua 1200 - như chu kỳ trước từ 3/2020_8/2020. Ý kiến này có thể trái ngược số đông mọi người.Mong muốn là một chuyện, nhưng phải dựa vào các dấu hiệu và chỉ báo để nhận biết dấu hiệu của thị trường.

Chủ đề hơn 50 người đọc có 2 cụ trả lời là hiểu rồi, tuần tới khả năng cao là bung lóc rồi, vì có diệu tín hiệu tích cực hơn cuối tuần trước nhiều

Tại sao 1080 mà ko phải 1120?

ACB ( mà không chỉ nó gần như cả dòng bank) giờ đến đoạn ngon nhất thì kêu quá mua, sóng xiếc vớ vẩn, đúng là tầm nhìn hạn hẹp chỉ ăn được mấy mẩu xương đầu cá.

Test tâm lý anh em tí xem ntn thôi mừ

Test xong chưa bác ơi, nhập hàng thật luôn đi ^^!