VJC: Khám phá học viện hàng không chuẩn châu Âu của Vietjet

Học viện Hàng không Vietjet là cơ sở đào tạo hàng không tiêu chuẩn châu Âu với các trang thiết bị hiện đại hàng đầu, được trang bị buồng lái mô phỏng ( simulator - SIM ) đáp ứng nhu cầu đào tạo phi công. Học viên phi công có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí và dễ dàng được rèn luyện, kiểm tra kiến thức, kỹ năng cùng các giáo viên có trình độ, cơ sở vật chất, thiết bị đào tạo hiện đại ngay trong nước.
Học viện cũng có sân bóng đá, bóng rổ, tennis cùng với hồ bơi tạo sóng tiêu chuẩn Olympic. Vietjet thường xuyên tổ chức các đại hội thể thao để rèn luyện thể lực để đáp ứng yêu cầu công việc.
Gần 410.000 lượt học viên đã được đào tạo tại Học viện Hàng không Vietjet những năm qua, không chỉ đáp ứng nhu cầu đào tạo, phát triển nguồn nhân lực của riêng Vietjet mà còn cả ngành hàng không khu vực và thế giới. Học viện đã trở thành đối tác đào tạo chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế ( IATA ), khẳng định vị thế và tầm nhìn tiên phong của Hãng hàng không này.

Thông tin chi tiết: https://www.baogiaothong.vn/kham-pha-mot-hoc-vien-hang-khong-chuan-chau-au-cua-vietjet-192231119191523552.htm