VNI- 1 năm nhìn lại: Bạn đã mất bao nhiêu?

VNI-1 năm nhìn lại:

2022 chuẩn bị kết thúc, ttck VN năm vừa qua có thể được coi là một năm đón nhận nhiều cú sốc lớn nhất ls và cũng là năm thảm khốc nhất ls với hàng loạt sự kiện trong và ngoài nước như: Chiến tranh Nga-Ukraine, Mỹ tăng ls, TQ đóng cửa, lạm phát gia tăng trên toàn thế giới.

Trong nước thì Quyết còi, THM, VTP bị bắt, siết tín dụng, TPDN, Bđs đóng băng…

Kết quả là:

  • VNI là một trong 4 chỉ số giảm mạnh nhất thế giới, tương đương ck Nga ngố (đỉnh: 1.534, đáy 873)
  • Tháng 11, Nđt cá nhân bán ròng mạnh nhất ls (gần 20k tỷ) khiến VNI chạm đáy 873 điểm (mất 661 điểm so với đỉnh cao nhất)
  • Kể từ tháng 11, khối ngoại mua ròng hơn 30k tỷ và tính từ đầu năm là gần 25k tỷ (một con số kỷ lục)
  • Hàng loạt lãnh đạo DN bị call margin trong tháng 11.

Bên cạnh đó, số lượng nđt F0 cũng gia tăng kỷ lục trong năm 2022. Và với quy định quái thai của UBCK như cách tính điểm PS trong 30 phút cuối hay GD T2.5 cũng là điểm nhấn trong năm 2022.

Hàng loạt “cao thủ” hay “gạo cội” đã mai danh ẩn tích, phiêu bạt giang hồ khi hô hào trên đỉnh, đặc biệt có những “cu thảo” vẫn hô múc khi FLC 24 hay DIG 125…

Hàng loạt cp giảm cực mạnh, TK bị chia 5, chia 10 là chuyện “thường ngày ở huyện”…Và với việc vốn hoá TT giảm khoảng 2.2 tỷ thì số tiền mà hàng triệu nđt mất mát là khó có thể đong đếm được :joy:

Một năm cực kỳ khốc liệt qua đi, bạn mất bao nhiêu tiền trong năm nay?
Riêng tôi bay mất con GLC-300 :rofl:
Tuy vậy, vẫn có niềm tin lấy lại con S500 trong năm tới!

Chúc mọi người đón Giáng sinh An Lành và hãy lạc quan để đón một năm mới tươi sáng hơn!

(Trong quá trình đầu tư, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, thử thách. Đôi lúc, bạn sẽ thấy thật ngột ngạt, mệt mỏi và quá nhiều sức ép. Những lúc ấy, bạn hãy nhớ đến Messi và đừng bỏ cuộc!
Messi - Ta là một, là riêng, là thứ nhất | Vietstock)

12 Likes

jean mới ăn con mẹt đẹp thế?

chúc mừng j ha

2 Likes

Mất chứ ăn mịa gì :joy::joy::joy:

1 Likes

Bay có 40% thôi ko sao . F0 kiên cường đây :stuck_out_tongue_closed_eyes:

1 Likes

Lấy lại nhanh thôi jean

3 Likes

Một năm KT buồn :joy:

3 Likes

Bay mịa nó con Prado. Đíu biết khi nào lấy lại đc 4 cái lốp nữa :joy:

Bay hết 65% tài khoản, khét lẹt hết rồi còn đâu cái Tết ấm no.

1 Likes

Các ông đừng nghe a rin tôi than, hôm qua atc nó đỏ tí, tạm thời anh giảm vài phần trăm bằng con mẹc ghẻ này. Thứ 2 trần hàng loạt anh lấy lại mấy con. :rofl:

2 Likes

giờ lập team lái cổ đi. tất cả tham gia hùn tiền kéo đánh lên 15-20 phiên CE nhốt gà rồi âm thầm lần lượt bán. Như thế kiếm tiền cho dễ, phân tích làm gì tầm này nữa

1 Likes

Tôi làm công ty đầu năm , giữa năm dẹp mẹ lun dồn hết bắt đáy chứng . Thấy có lý vcl . Dẹp đc mớ tồn kho đơz đau đầu :joy:

2 Likes

Hiện tại thì 15%, cầm khá nhiều tech cũng ko xoắn lắm

50%, tiền thịt hoàn toàn không biết mazin là gì
Tiện Topic này cho tớ chửi đc ko vì báo ko cho đăng, k biết có bị block ko
Đi.t me. thằng Putin

Vỗ tay cho J đã can đảm mở pic này. Ae chia sẻ thật để mấy anh trên thương nhé … 50% thịt.

2 Likes

Làm cả năm chỉ để đi bù lỗ mà vẫn chia 3tk

1 Likes

Mục tiêu năm 2023: Mẹc S500

3 Likes

1 năm lên f chửi nhau

Chửi nhau được tièn còn đỡ, đằng này càng chửi càng mất tiền :rofl:

1 Likes

1 năm đánh chững mõm và mất tiền

Mất 30% NAV. Cay