VNI giữ giá vùng giá thấp | Đánh giá xu hướng giai đoạn tới

  • Nhận định thị trường: TT tăng điểm tốt đầu phiên nhờ CK Mỹ phục hồi tích cực và tiếp diễn đà tăng phiên hôm trước, dù vậy khi VN30 tăng tốt nhưng PS không tăng theo làm BASIC nới ra -10 điểm, bên cạnh đó động thái test gap đầu phiên không lắp là tương đối tốt cho thị trường, nó thể hiện thị trường giữ nhịp tốt và không tạo điểm mua giá thấp cho NĐT, do đó ngắn hạn chúng ta vẫn kỳ vọng thị trường có thể tiếp diễn đà tăng đến vùng 1490 trước khi quay lại test cung vùng đáy cũ.

  • Phái sinh: Phái sinh quay về hỗ trợ quanh 1510 điểm, ngắn hạn quanh đây là hỗ trợ tốt của chỉ số nhưng vẫn cần quá trình tích lũy ngắn lại khi VN30 vẫn gặp khó quanh kháng cự 1530 điểm. Việc basic bị kéo dãn trong phiên xuống mức -10 cho thấy lực short chặn lớn gây sức ép lên thị trường.

  • Phiên mai: VN30 kiểm định thất bại ngưỡng kháng cự quanh 1530 khi phái sinh tiếp tục nghiêng về phe Short, đây là động thái không tốt theo kịch bản phiên sáng chúng ta đưa ra là TT tiếp tục quay về vùng thấp tạo điểm mua giá rẻ cho NĐT, do vậy xác suất ép bán phiên T3 hàng về bắt đáy hôm qua tương đối cao. Ngắn hạn em vẫn chưa ưu tiên các vị thế mua mới vì TT vẫn cần thời gian test lại và duy trì quan điểm như bản tin sáng nay đối với danh mục hiện tại nhé
    Mời anh chị cùng xem lại và cùng trao đổi trongLIVESTREAM NHẬN ĐỊNH hôm nay của em để hiểu rõ hơn về thị trường NGÀY MAI phiên giao dịchNGÀY 15/4/2022 nhé!

Anh chị thấy hữu ích thì tặng em 1 like và 1 comment để em có thêm động lực cho những video kế tiếp nhé.

MỜI ANH CHỊ VÀO TRAO ĐỔI VỀ THỊ TRƯỜNG VÀ CỔ PHIẾU CÙNG EM NHÉ!

CHÚC ANH CHỊ BUỔI TỐI VUI VẺ VÀ GIAO DỊCH THÀNH CÔNG !