VNI liên tục mở và lắp gap | Quả bom nổ chậm của sóng Penny!

-Nhận định thị trường: VNINDEX lắp gap trong phiên, tiếp tục dao động loanh quanh vùng 1350-1360 điểm và 2 lần test lại mốc 1360 không thành trong phiên, áp lực bán diễn ra mạnh từ khoảng gần 2h khiến VNI thu hẹp đà tăng và đóng cửa tại 1352.76 điểm (+0.15%), nhìn chung VNI vẫn thiếu dòng tiền từ 1 dòng dẫn dắt khi VN30 hôm nay thanh khoản chỉ ở mức 7k3 tỷ so với VNI là 23k3 tỷ. Khối lượng cao chủ yếu do nhiều mã đầu cơ bị chốt lãi sau 1 thời gian tăng điểm tốt, nhưng việc cứ dựa vào Mid hay Penny thì cũng không duy trì được lâu khi các mã chạm ngưỡng overvalued thì sẽ như 1 quả bom bổ chậm.

-Phái sinh: Cao trào mua do tín hiệu tích cực từ nhóm ngân hàng, kích thích lượng Long từ phía NĐT cá nhân, như đã nói trước đó kỳ vọng VNI có 1 nhịp cao trào bán hơn để thu hẹp basic.

-Phiên mai: Nhiều khả năng đầu phiên có thể lực cầu vẫn tiếp tục tham gia nhờ DJ phản ứng tích cực, cũng như dư âm từ dòng tiền của nhóm ngân hàng. Tuy nhiên thị trường hiện tại tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn sau nhịp break fail do lượng NĐT đeo bám. VNI lắp lại gap liên tiếp trong 1 thời gian ngắn cho thấy cung cầu bất ổn.

Mời anh chị cùng xem lại và cùng trao đổi trongBẢN TIN NHẬN ĐỊNH hôm nay của em để hiểu rõ hơn về thị trường NGÀY MAI phiên giao dịch từ24/9/2021 nhé!

Anh chị thấy hữu ích thì tặng em 1 like và 1 comment để em có thêm động lực cho những video kế tiếp nhé.

MỜI ANH CHỊ VÀO TRAO ĐỔI VỀ THỊ TRƯỜNG VÀ CỔ PHIẾU CÙNG EM NHÉ!

CHÚC ANH CHỊ BUỔI TỐI VUI VẺ VÀ GIAO DỊCH THÀNH CÔNG !

https://youtu.be/_BS885ZsUUw

1 Likes