VNI phục hồi thanh khoản thấp | NĐT liên tục chuyển biến trạng thái tâm lý

-Nhận định thị trường: VNINDEX có phiên giao dịch bùng nổ trở lại sau 1 phiên giảm sàn hàng loạt trước đó, phiên hôm nay đóng vai trò ổn định tâm lý NĐT và nhiều CP giảm sàn trước đó bật tăng nhanh trở lại. Nhìn chung dòng tiền vẫn nằm trong thị trường và luân chuyển giữa các nhóm ngành khi cả 3 nhóm đều tăng điểm tích cực. VNINDEX và VN30 cũng đã quay về nền tích lũy tạo tiền đề cho thị trường vượt đỉnh. Thị trường ở trạng thái tạm dừng bán nên cần theo dõi nhịp test cung sau.
-Phái sinh: Điểm tích cực là sau các nhịp cao trào bán mà vẫn duy trì được nền giá tạo lợi thế cho phe Long. Hiện tại vẫn chưa có các nhịp cao trào mua nên xu hướng Long vẫn được duy trì.
-Phiên mai chú ý vận động dòng tiền từ nhóm ngân hàng, nhóm BĐS, khả năng nhiều CP chưa phối hết lượng hàng thì khả năng sẽ tiếp diễn để test đỉnh cũ và tiếp tục nhịp tăng. Chú ý những cổ phiếu bật lại sớm hơn so với ngành. Đối với các vị thế dài hạn có nền tảng cơ bản tốt thì đây là cơ hội để mua được vùng giá chiết khấu tốt khi dòng tiền đầu cơ hoảng loạn bán các CP trong danh mục mà không phân biệt cổ phiếu có nền tảng cơ bản tốt hay xấu.

Mời anh chị cùng xem lại và cùng trao đổi trongBẢN TIN NHẬN ĐỊNH hôm nay của em để hiểu rõ hơn về thị trường NGÀY MAI phiên giao dịch từ ngày24/11/2021 nhé!

Anh chị thấy hữu ích thì tặng em 1 like và 1 comment để em có thêm động lực cho những video kế tiếp nhé.

MỜI ANH CHỊ VÀO TRAO ĐỔI VỀ THỊ TRƯỜNG VÀ CỔ PHIẾU CÙNG EM NHÉ!

CHÚC ANH CHỊ BUỔI TỐI VUI VẺ VÀ GIAO DỊCH THÀNH CÔNG !