VPB ! Siêu cổ phiếu của năm 2021!

Thường thì cứ mỗi năm thị trường lại xuất hiện 1 siêu cổ phiếu tăng rất mạnh cả về giá và khối lượng giao dịch; để trở thành 1 siêu cp mạnh nhất trên sàn thì cp đó phải có 1 câu chuyện rất lớn, khi thì thoái vốn cty con, khi thì lợi nhuận đột biến, khi thì thưởng, trả cổ tức bằng cổ phiếu, khi thì bán vốn cho đối tác nước ngoài. Năm 2021 này siêu cổ phiếu đó sẽ là VPB khi ko những có 1 mà hội tủ đủ tất cả các yếu tố đó luôn và câu chuyện nào cũng rất lớn hàng tỉ đô:

  • Từ việc bán 49% FE mang về LN 26.000 tỉ (được định giá 2,8 tỉ $ và thậm chí bán hết thì đc đính giá 4 tỉ $ gây bất ngờ cho tất cả giới tài chính)
  • Dự kiến tăng vốn lên 90.000 tỉ bằng việc trả cổ tức bằng cp (mình dự đoán thưởng tỉ lệ 1:2) và phát hành cho đối tác chiến lược.
  • Bán vốn cho đối tác nước ngoài, với việc ko thèm bán phần cp quỹ với giá hiện tại cũng như thương vụ FE gây bất ngờ lớn thì việc bán vốn này mình dự kiến giá bán sẽ trên 100k và giá trên sàn chắc chắn cũng phải nằm ở mức đó.

Về khối lượng giao dịch thì chắc chưa bao giờ có 1 cp nào giao dịch đạt 10% KLGD toàn thị trường trong 1 thời gian dài được như VPB, 1 phiên giao dịch khoảng 2000 tỉ ( bằng với cả TT giao dịch cách đây vài năm và bất chấp tây bán). Với nhưng câu chuyện lớn hàng tỉ đô như thế, với dòng tiền lớn đổ vào VPB như thế , với tầm cỡ và ý chí của chủ DN như thế thì gần như ko đoán được target của VPB trong tương lai, 3 con số là khả thi và nếu dòng tiền tiếp tục đổ vào lớn thì giá mục tiêu trong khoảng 150k - 180k cũng không phải quá khó (cũng chỉ tương đương 50k - 60k sau chia tách).

Ngoài 1 siêu cổ phiếu lớn như thế thì cũng sẽ có 1 vài em siêu đầu cơ đi cùng và theo mình TSC sẽ là mã siêu đầu cơ mạnh nhất, với target 3x trong năm nay…

Về thị trường hiện tại thì càng có dịch càng tăng, tiền đổ vào càng nhiều (ko riêng VN mà cả Thế giới) nên cũng yên tâm mà chơi, hiện tại cũng không còn kênh đầu tư nào khả thi hơn ngoài chứng khoán và 1 số phân khúc BDS riêng biệt, lãi suất VCB về mức 2,9% kỳ hạn 1 tháng thì tiền dân lại đổ vào Ck hết thôi :grin::grin::grin:

2 Likes

Dự TSC chiều nay Ce :grin::grin:

1 Likes

Tút mới,mọi điều mới mẻ, chúc nhiều Anh Em lồi mồm!

2 Likes

Giờ này ai mà cầm tiền lại xoắn nhỉ :face_with_hand_over_mouth::face_with_hand_over_mouth:

1 Likes

Xoắn mạnh Anh ạ, đỏ không mua, xanh lại múc!

1 Likes

:joy::joy:

1 Likes

Hôm nay VPB mà đỏ thì mình sút hết hàng lun.

1 Likes

làm gì có giá đỏ để mà sút nữa!

1 Likes

VPB chất quá Anh ạ!

Có ai cổ đông của VPB-TSC không nhỉ? Ai cổ đông VPB-TSC mời các bác vào nhóm VPB-TSC sinh hoạt cùng cho vui. Link ■■■■ https://bit.ly/3aFXpq5

VPB chất còn TSC đẳng cấp nhỉ :grin::grin:

1 Likes

TSC 18 không C :+1:

Bác còn giữ FIT cho hành trình 6X 2021 không bác

Anh ấy chưa bán dù 1 cổ, theo mình được biết là như vậy!

Em nghĩ hơn nhiều Anh à, game lớn hơn cả FIT năm ngoái

1 Likes

Sẽ quay lại hành trình 6x với FIT, giờ thì cứ VPB 150 và TSC 3x đã

1 Likes

dã man quá

Sáng nay có hàng KM, chiều dự lại xanh!

Ô thế chiều lại xanh rồi !

Kể ra người khổng lồ ngày nào cũng để lại dấu chân nên bị bà kon đoán trúng phóc.