Cao thủ ck

Gần đây em thấy nổi lên 1 bác có nick ảo là Gia Cát Lượng phán đoán như thần. Có ai biết bác đó không ạ? Em nghe loáng thoáng bác đấy là đệ tử của a7 và 1 siêu cao thủ khác tên Hùng

2 Likes

Khong Minh phải ko rz52001?

1 Likes

Có phải nick @KhongMinh không

2 Likes

E nge nói là học trò A7 (e thấy tầm nhìn của anh Tuấn A7 thì đỉnh rồi), chắc đệ tử sẽ cũng k kém

E không rõ bác ạ, e thấy bác đấy hô trên face cơ

1 Likes

O An r ma Ta?

1 Likes

Gia cát lượng đệ tử của Tiến sĩ Đặng công Thức. Thức là đệ tử a7

9 Likes

Cục cho e hỏi nốt, bác Trần Thế Hùng có phải cũng là học trò của cụ không ạ? :joy::joy:

2 Likes

kỷ niệm thời 2006 ùa về toàn nick cao thủ một thời ở f319. Chào tất cả anh em.

3 Likes

A7 hình như 2k6 vẫn còn chê L14

1 Likes

Đây hẳn cũng là nick gạo cội

5 Likes

HOT HOT !!!
AE CẦN BIẾT ĐIỀU NÀY MỚI CÓ THỂ SIÊU GIÀU TỐI ĐA HÓA LỢI NHUẬN TRONG THẬP KỈ BƠM TIỀN.
Thập kỉ bơm tiền khổng lồ nhiều ae kiến thức hạn chế, chạy theo số đông ăn đc vài chục % hí hửng tưởng bố đời, khi chỉnh lại chết nhe răng. Muốn siêu giàu cần phải hiểu rõ ngành nào sẽ hưởng lợi khủng nhất thập kỉ bơm tiền.
A.DÒNG BANK : với siêu thanh khoản 500-1000 tỷ mã /phiên sẽ hút đầu cơ đông, f0 thích thương hiệu to…nhưng bản chất bank hưởng lợi không nhiều , mở rộng tăng trưởng tín dụng cho vay và các dịch vụ nhưng lại bị chính phủ ép chênh lệch lãi suất giữa đầu vào đầu ra nên kết quả sẽ ko có nhiều đột biến cũng như siêu kì vọng. Khi volum đầu cơ đã trở nên quá to dễ bị chỉnh sâu và nặng mông không phi được xa. Phù hợp với môi giới tư vấn khách mua mua bán bán thu phí.
B. DÒNG BDS.
Đây là dòng sẽ hưởng lợi khủng khiếp nhất khi bơm.tiền, bởi tiền mọi hướng sẽ đổ về đây, ông ôm cổ sản xuất như FPT, HPG, VNM …kiếm đc tiền cũng đi múc đất phòng có biến, ông nhà máy như Gạch, dây cáp, xúc xích… Bán nhà máy xong xúc đất, ông Dr Thanh trà xanh .xúc đất… Các công ty sản xuất trên sàn ck có tiền dư cũng đi xúc đất Đất là nơi trú ẩn tiền khổng lồ của các đại gia, siêu đại gia trong thập kỉ bơm tiền bởi ko xúc đất thì xúc gì??
Cổ đất khi bơm tiền nó hưởng lợi giá đất tăng nhiều lần nên giàu có vô tận, năm 2007 khi giá đất x2x3 có cổ đất CE cả năm, mở mắt ra là CE phi lên 2.500.000 khiến xã hội phát điên.
Cổ đất có quỹ đất to tiềm năng nó rất cô đặc nên dễ tăng rất nhiều lần khi dòng tiền từ cổ bank phân hóa sang, tăng là khó tìm thấy đỉnh, hàng chục lần là bình thường trong khi bank thì tăng gấp rưỡi gấp đôi là ì ạch rồi.
Cổ đất có kì vọng giàu khủng khiếp … Giả sử một dn full quỹ đất 7000 tỷ mà giá đất x3 thì nhìn thấy tài sản nó nở ra gấp 3 lần thành 21.000 tỷ nếu vốn điều lệ nó chỉ 200-300 tỷ nó có thể CE cả năm vì kì vọng lợi nhuận nó chả thua cái nhà bank mà vốn điều lệ chỉ bằng 1/50-100 so với bank thì nó phi tiền triệu ko có gì lạ, kể cả bctc ko tốt vì chưa bán cổ vẫn phi bằng kì vọng hàng chục lần.
Kẻ muốn lọt top siêu giàu thời bơm tiền phải canh đc những quả bom hạt nhân như thế. Chứ ko phải là lướt ăn đc chục %.
3. CỔ TÀI CHÍNH. Nhóm này hưởng lợi doanh thu bán ck và các dịch vụ. Có dư địa tăng nhưng so cổ đất cát thì chỉ là cái tăm.

6 Likes

Gia cát lượng là thầy của A7 thì phải?

Ngược lại bạn ơi