DIG tổng - MÚC - tiềm năng dài hạn

Kính gửi các anh chị em,

BĐS luôn là 1 trong những top pick của Gà Rù (Wataru) trong giai đoạn gần đây ( các bác có thể tham khảo Vĩ mô vẫn ổn, thị trường phân hóa - tìm hàng leader)

Vậy, thị trường hnay em thấy đã nổ điểm mua lần 2 với DIG, em xin note ngắn về DIG để anh em yên tâm vào hàng vùng 30-31.

 1. Về tài sản:
  Nói về 1 DN BĐS thì phải nói đến Hàng tồn kho, có thể nói hiện tại các Dự án của DIG phần lớn là các dự án cực kỳ tiềm năng, với quỹ đất lớn, vị trí đắc địa tại Vũng Tàu, Vĩnh Phúc, Đồng Nai…
  image
  Một DN với của để dành nhiều như vậy, các đại dự án đã và đang mở bán, cùng với đợt sốt đất gần đây thì cho thấy DIG vẫn còn cực kỳ nhiều tiềm năng tăng trưởng lợi nhuận trong tương lai
 2. Về Cơ cấu tài chính
  Có thể nói cơ cấu tài chính và các hệ số nợ vay của DIG đang được kiểm soát tốt, nợ vay tài chính ko tăng mạnh so với cùng kỳ 2019. Đặc biệt, các khoản doanh thu ẩn như Người mua trả tiền trước tăng mạnh, khoản này được coi là khoản mà DN đã thực hiện bán hàng, nhưng do pháp ly dự án chưa đủ điều kiện nên DN chưa được ghi nhận lợi nhuận:

image

Trong quý 4, DIG sẽ hạch toán doanh thu chính từ 3 dự án sau: (1) Dự án căn hộ cao cấp Vũng Tàu Gateway; (2) Dự án khu dân cư Hiệp Phước (Đồng Nai); (3) Dự án Dic Star Aparts Hotel Vũng Tàu (Dự án CSJ – giai đoạn 1). Chúng tôi ước tính tổng doanh thu 3 dự án trên sẽ đóng góp 900 – 1.000 tỷ đồng trong Q4/2020, như vậy DIG có khả năng vượt mức kế hoạch về doanh thu năm 2020 (2.500 tỷ đồng). LNTT dự phóng đạt 652 tỷ đồng, hoàn thành kế hoạch đề ra là 650 tỷ đồng, tương ứng với việc ghi nhận hơn 400 tỷ LNTT trong Q4/2020.

 1. Về kỹ thuật:

Hiện tại trend tăng của DIG đang bám các đường hỗ trợ cứng như MA20, MA50, xu hướng tăng bền vững đã được xác nhận bằng việc thanh khoản duy trì ở mức tích cực.

Vậy, còn chờ gì nữa. MÚC

Nếu anh em nào muốn chia sẻ sâu hơn thì cứ add zalo : Thành 0967.886.969 để được chia sẻ, tư vấn nhé
Danh mục hàng chiến:

Công nghệ: FPT
VLXD: NKG, HPG
Bank: MBB, TCB
BĐS: DIG NTL DXG, VRE
Commodities: DRI, DPR…

2 Likes

DIG đá có HIMLAM scombank chống lưng cho dài hạn r nên nguồn vốn là không thiếu để làm dự án. quỹ đất sạch và tiềm năng dư địa lớn. Tích luỹ đã lâu. các con bđs khác đã vượt đỉnh hết.

DIG chạy rồi, vượt 31 thì phía trước là bầu trời.

Hàng ngon, tích vùng dưới 33, vượt 33 mới mạnh. Nhầm, HÀNG QUÁ NGON.

Vừa múc dig 31.4 cùng các bác

Nay khả năng trần

Cắn hết 31.5 mới chạy bốc

Hết 32 luôn rồi bác, đủ bốc chưa :))

Trần sáng luôn rồi

Vol tăng, giá tăng, tín hiệu tích cực bác à, nhưng đoạn này từ tăng từ từ bền vững hợp lý hơn.
Nếu hôm nay đóng cửa xanh từ 32-32.5 thì đẹp

cần 1 phiên bùng nổ vượt 33.5 với Vol >9tr cổ là xong, đẹp là ngày mai.

Dig ngon, tiền năng, tôi ở vĩnh phúc,dự án nam vĩnh yên giai đoạn 1 bán giá có 7-8tr/m mà h giá đất x2 rồi,giai đoạn 2 mới mở bán ít giá h 16-21-30tr tùy vị trí,còn giai đoạn 3 chưa triển khai,2 năm nữa k biết giá bn nữa các bác

1 Likes

Em canh dig cả tuần nay. Không bõ công chăm sóc em nó. Trần thì vẫn đẹp mà

Dig mà đóng 32 thì vô cùng đẹp. Mà từ từ cũng bền

Dig có game phát hành thêm rít mới thích

DIG cần vài phiên nữa là lên tới 35 rồi

Theo như tài sản hiện có thì DIG được đinh giá bao nhiêu bác nhỉ ?

Dự án nam vy thì LN bằng vốn hoá rồi bác

image
Đây bác