HQC Hành Trình Chinh Phục đỉnh Cao

HQC Hành Trình Chinh Phục đỉnh Cao. Mời các bác cho ý kiến .
HQC doanh nghiệp chuyên về nhà xã hội, cá nhân tôi cũng từng đi mua căn hộ thương mại để ở , năm vừa rồi để mua được một chung cư trong aeon Mall Tân Phú (GAMUDA) phải có ít nhất 3-4 tỷ . Giờ thì cùng số tiền đó sẽ ko mua được, Nhà thương mại giờ thì tăng khá cao, tầng lớp bình dân như công nhân, nhân viên văn phòng… sẽ không đủ tiền để mua căn hộ thương mại. Vì Vậy có thể nhà xã hội sẽ lên ngôi vừa túi tiền của tầng lớp có thu nhập trung bình.
Còn xét về phân tích kỹ thuật HQC hiện tích lũy khá tốt quanh giá 2000-2200 chưa bằng 1/2 ly trà đá. chúng ta là nhà đầu tư nhỏ lẻ, đừng để các các cá mập hù dọa… dè giá để họ cướp hết hàng của nhỏ lẻ ! xét về trend khối lượng thì HQC hiện là cổ phiếu có trend tốt nhất hiện giờ. khi mọi thứ đã rõ ràng HQC sẽ không còn giá 2000 để mua!
Dịch bệnh rồi cũng sẽ qua đi, Cá nhân tôi rất tin tưởng vào Các sếp lãnh đạo của vn mình. Đất đai thì ngày càng hiếm, dân số thì ngày càng tăng. Mua đất thành phố bây giờ thì cầm trong tay 5 -10 tỷ mới có 1 lô đất có vị trí đẹp.! ( Mọi người ở Sài Gòn thì biết rõ điều này)!

1 Likes

Đang kẹp chim Bác ạ.

Cá nhân tôi khi về 2260 và 2100 , thì đã tham gia mua tích lũy. xét về phân tích kỹ thuật lẫn cơ bản điều cho mua! Trên F319 Bác Hoàng kết Cấu cũng có quan điểm mua !

Bao cao tai chinh. Hqc lai tren 1 ty. khong lo thi da qua tot trong tinh hinh dich benh. moi thu roi se tot len.

Nghe đâu LN Quý 4 chưa bao gồm HQC Tây Ninh mà sẽ báo cáo vào Quý 1/2021 và chia cổ tức. Game rất đáng chờ đợi đó bác.
Ủng hộ HQC về mệnh giá.

gio tim ko ra cp co tim nang nhu HQC

HQC XUẤT HIỆN CỤM NẾN MORNING STAR , MỘT PHIÊN TĂNG SẼ XÁC NHẬN CỤM NẾN NÀY, CHO TIN HIỆU ĐẢO CHIỀU !

1 Likes

Vẫn đang tích luỹ các bác ạ. Lần này vượt đỉnh chăng?

trong nam 2021 hqc se co gia 10 hoac hon, cac bac doi kiem chung nhe. vn se len 1400 den 1500 diem.

ca map Loi da mua 25 trieu cp ! vi sao ca map nay mua HQC ma ko phai la cp penny khac ?

Con này làm vòng mới chưa các bác, em thấy HQC giống đầu cơ quá, đánh nhanh mà ko rút gọn là dễ kẹp bền lâu ^^!

HQC trong thời kỳ vàng son của nó thì cũng đến gần chục năm liền báo cáo tài chính quý nào cũng chỉ vẻn vẹn lãi 10 tỷ? bạn ko thấy lạ ah? tại sao quý nào cũng giống nhau và tỉ số lợi nhuận thấp vậy? Vì ban lãnh đạo rút ruột, hút máu cổ đông. Giờ công ty hàng chục ngàn tỷ lãi có 1 tỷ 1 quý thì cỏn làm ăn gì? mua con này giấy lộn cũng cả có mà nhóm bếp chứ nói gì cổ tức.
Con này chỉ co lái đánh thì mới lên, mà lái thì đang ko rảnh, bgio đang thời kỳ vàng son chơi mã nào cũng ăn cần gì phải đầu tư ủn mã nào làm gì?
Đợi khi nào thị trường ảm đạm lái ko có vẹo gì làm thì mới có game bơm thổi nha bạn, bây giờ vào là hình nhân thế mạng luôn. bạn cứ kiểm chứng nha.

Khi cac cac nha dau tu T+ thoat het cung la luc HQC vuot len. HQC mua khi lai suat giam, chinh sach xa hoi co chuyen bien tot cho nha xa hoi la mot loi the. HQC mua cho tuong lai 6 thang den 1 nam. khi moi thu ro rang nhu BII thi mua gia 6000_7000

Cong bang ma noi, ko ai bat minh phai mua hay Ban Cp HQC ca. neu thay tiem nang thi minh mua con nguoc lai thi ban. . Con theo truong phai ky khuat toi thay trong quy 1 se la 1 an so. khi Bollingger bands Quy co kha nang uon cong xu huong len ma 3_4 nam nay ko co. !

phan tich ve vnindex ty: khi vn o moc 650 , roi 930, va khi vn dieu chinh ve 780. ai cung noi vn se test lai day cu 650 va roi vn tang len 1200 diem. va khi vn dieu chinh ve 1000 diem moi nguoi van noi se test lai day vu 780 hay 650? ket qua thi sao. ! vn van dang o song 3. target 1400 den 1500 diem. vn se di len trong su so hai.

va 1400 _ 1500 van chua phai la dinh cua vn

mau hinh nho vn hien tai la mau hinh cai loa! ai theo truong phai ky thuat dieu se thay mau hinh nay. !

vi vay theo toi luc nay nho le minh cu hold cp nhe. ko viec gi phai ban re !

ai theo truong phai ky thuat dieu se thay target cua HQC . hien HQC dang cho mua nhe bac.