Ntl - sự kết thúc của 1 uptrend

Phân tích mẫu hình thì cần phải đợi confirm, chứ ko phải đang vùng hình thành thì nói là 3 đỉnh

Hiện tại NTL đang giảm mất neck-line

Theo ptkt thuần túy, cổ phiếu đã bước vào giai đoạn giảm

KHuyến nghị anh chị nên bán cổ phiếu

Đừng ai nói sao ở đỉnh không khuyến nghị nhé :smiley:

*update Fa: sau giai đoạn tin tức cực tốt về dự án Bãi muối (bán 1 lời 3, anh chị có thể xem lại phần hàng tồn kho trong bảng cân đối, hiện tại chỉ còn 1 dự án gối đầu và chưa biết khi nào bán được,… Hay nói cách khác, NTL đã hết thông tin FA support, cần phải có chất xúc tác mạnh hơn thì trend mới đảo đc, hiện tại bán đã tính sau… )


8 Likes

Nay NTL đi viện luôn :smiley:

vùng 27 nên lỏng lẻo, vol bán nhiều, sợ

BĐS NTL TCH là những mã đã book được lợi nhuận nên chạy hết rồi, nhường cho những em chuẩn bị book

hồi trên đỉnh vẫn có nhiều người khuyến nghị nể thật


Về dự án, tháng 7/1997, UBND TP. Hà Nội đã có văn bản giao cho CTCP Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh Nhà Từ Liêm (nay là Đô thị Từ Liêm) làm chủ đầu tư.

Đến tháng 8/2018, dự án Khu đô thị mới Dịch Vọng được phê duyệt điều chỉnh với tổng mức đầu tư lên hơn 4.900 tỷ đồng, thời gian hoàn thành được kéo dài đến cuối năm 2022.

Đến tháng 11/2022, Đô thị Từ Liêm gửi văn bàn đề nghị điều chỉnh dự án với tổng mức đầu tư mới là hơn 5.100 tỷ đồng và thời gian hoàn thành dự án được kéo dài đến hết năm 2026. Tại thời điểm lập báo cáo tài chính hợp nhất năm 2023, Đô thị Từ Liêm cho biết công ty vẫn đang chờ ý kiến phản hồi cơ quan chức năng về đề nghị điều chỉnh dự án nói trên.

Trên thực tế, phần lớn các hạng mục tại dự án Khu đô thị mới Dịch Vọng đã được xây dựng, chỉ còn một số ít khu đất trống, bao gồm khu đất ký hiệu HH và NO11. Trong đó, theo quy hoạch, khu đất HH là đất hỗn hợp và khu đất NO11 là đất ở. Hai khu đất này có diện tích gần 1,5 ha, được đưa vào kế hoạch sử dụng đất hàng năm từ 2017 nhưng tới nay chưa giải phóng hết mặt bằng.

Khu đất HH dự kiến sẽ được sử dụng để xây dựng hai tòa tháp cao 47 tầng có kiến trúc giống nhau cùng khối đế, trong khi khu đất NO11 sẽ xây 01 tòa chung cư cao 32 tầng.

Theo chia sẻ của ông Đinh Quang Chiến, Phó Chủ tịch HĐQT Đô thị Từ Liêm, khu đất NO11 cơ bản đã hoàn thành giải phóng mặt bằng xong, chỉ còn khoảng 200 m2 mặt bằng cuối cùng đang được thoả thuận với người dân.

Về tổng vốn đầu tư dự án, đây là dự án có vị trí rất đẹp nên công ty quyết tâm sẽ đầu tư ở mức rất cao, nhưng hiện chưa xong nên chưa thể ước tính được tổng vốn đầu tư. Hiện công ty đang trình duyệt lại các hồ sơ, trong đó có thủ tục cần Bộ Xây dựng phê duyệt, ông Đinh Quang Chiến chia sẻ.

anh em cố gắng đợi dự án dịch vọng nha, hy vọng xong hết ở 2026

Chủ thớt ko tính phần tồn lnst cpp của NTL à, ko hẳn là hết kì vọng đâu mà là sự chuẩn bị cho chu kì tiếp theo thôi

Dù sao thì NTL cũng là của hiếm của dòng bđs, làm ăn đàng hoàng, chia chác tử tế, lãnh đạo chưa thấy có dớp gì đáng kể

Đám môi dưới đang cật lực chim lợn NTL thì ngon rồi
Chỉ sợ bọn này hô hào múc thôi :grinning:

@CoDocVuong đồng ý. Một người A của mình làm board của NtL nên phần này đồng quan điểm

@KhoaiLacKhe cảm ơn ý kiến của bạn.

Ý a là phần màu hồng này hả, thì nó cao thiệt mà, lợi nhuận từ Bãi Muối đâu có ai dám không đồng tình đâu.

Bốc cờ mà kém quá

1 Likes

đỉnh khuyến nghị sao ko rõ, chứ 20.x mà khuyến nghị bán thì có lẽ nên xem lại

1 Likes

Bước sang năm 2025, NTL đề ra kế hoạch kinh doanh với tổng doanh thu 80 tỷ đồng và lãi sau thuế 24 tỷ đồng, tương ứng giảm lần lượt 95% và 96% so với năm trước. HĐQT NTL nhận định việc hệ thống pháp luật có nhiều thay đổi, nhất là công tác đánh thuế đối với người sở hữu bất động sản từ căn thứ 2 trở lên sẽ có ảnh hưởng đến các dự án sử dụng đất có quy mô thương mại, các khu dân cư. Vì vậy, công ty đang nghiên cứu và tìm kiếm dự án mới có quy mô phù hợp, pháp lý đầy đủ và có thể triển khai đầu tư kinh doanh sớm.

NTL sẽ xoay quanh việc hoàn thành thủ tục xin điều chỉnh chủ trương đầu tư 2 dự án khu đô thị mới Dịch Vọng và khu đô thị Bắc quốc lộ 32 để tập trung đầu tư và hoàn thành các nghĩa vụ còn lại với Nhà nước. Ngay sau khi điều chỉnh chủ trương đầu tư và được cấp giấy phép xây dựng, NTL sẽ khởi công tòa nhà chung cư N011 tại khu đô thị mới Dịch Vọng trong năm 2025.

Vốn hóa ngày 16-4-2025 là 1.628 tỷ, P/B hiện còn 0.93 dưới 1, đây là vùng định giá rẻ

Có thể bắt đầu quay lại đưa vào watchlist chờ đợi thông tin mới của dự án No11

Dự là đâu đó Q3-Q4 năm 2025 sẽ rục rịch …

Chia sẻ về nguyên nhân kế hoạch kinh doanh 2025 sụt giảm mạnh so với năm 2024, Phó Chủ tịch HĐQT NTL Đinh Quang Chiến cho biết kinh doanh bất động sản sẽ mang tính chu kỳ và hiện nay năm 2025 Công ty không có dự án nào đưa vào kinh doanh được. NTL hiện chỉ có hai dự án dở dang, những hạng mục, công trình còn lại đều hết hạn chủ trương đầu tư.