WINTRADES - Giao dịch dựa trên nền tảng như thế nào?

WINTRADE là ứng dụng tư vấn tự động dưa trên việc giao dịch xoay vòng -chiến lược tập trung vào việc thu lợi nhuận nhỏ hơn trong các xu hướng ngắn hạn và cắt lỗ nhanh hơn. Lợi nhuận có thể nhỏ hơn, nhưng được thực hiện một cách nhất quán theo thời gian, chúng có thể cộng lại thành lợi nhuận hàng năm tuyệt vời. Các vị thế giao dịch xoay vòng thường được giữ trong vài ngày đến vài tuần, nhưng có thể được giữ lâu hơn.

Trọng tâm của nhà giao dịch swing không phải là lợi nhuận phát triển trong nhiều tuần hoặc nhiều tháng.Độ dài trung bình của một giao dịch là từ 5 đến 10 ngày. Bằng cách này, bạn có thể kiếm được nhiều chiến thắng nhỏ, điều này sẽ cộng vào lợi nhuận tổng thể lớn. Nếu bạn hài lòng với mức tăng 20% ​​trong một tháng trở lên, thì mức tăng từ 5% đến 10% mỗi tuần hoặc hai tuần có thể tạo ra lợi nhuận đáng kể.

Thay vì mức cắt lỗ thông thường từ 7% đến 8%, hãy chịu lỗ nhanh hơn với mức tối đa là 2% đến 3%. Điều này sẽ giúp bạn duy trì tỷ lệ lãi lỗ 3 trên 1, một quy tắc quản lý danh mục đầu tư hợp lý để thành công. Đó là một thành phần quan trọng của toàn bộ hệ thống vì một sự mất mát quá lớn có thể nhanh chóng xóa sạch rất nhiều tiến bộ đã đạt được với lợi nhuận nhỏ hơn.

Chúng tôi xin lây ví dụ sau:
cccc
Đây là 10 vị thế gần nhất chúng tôi đã mở trong 1 tháng trở lại đây
Trong 10 vị thế gần nhất chúng tôi có tạm thời ( 6 chiến thắng và 4 thua). Tỉ lê lãi /lỗ 2 trên 1 và xu hướng tạo lợi nhuận lớn hơn so với những gì mình đã mất ở mỗi vị thế.

Trong những giai đoạn giao dịch khó khăn thời điểm hiện tại, thật khó để làm như vậy , vị thế lãi/lỗ tạm thời:( 2 Chiến thắng và 8 Thất bại )

Giả sử đây là kết quả cuối cùng thì tỉ lệ lãi/lỗ không còn 3:1 hay 2:1 mà là 1:4. Đây là mức khiến cho hiệu suất đầu tư giảm đi đáng kể. Tuy nhiên việc dừng lỗ ở các vị thế 2-3% sẽ giúp những trường hợp như VCI sẽ cân đối được 3 vị thế thua lỗ.
Dĩ nhiên, đây là các mức mở vị thế và chúng tôi tiếp tục nắm giữ. Chính vì vậy cục diện sẽ thay đổi với sự kỳ vọng từ ACB,GMD. Chúng tôi kỳ vọng ACB,GMD sẽ là những cổ phiếu đạt được mức sinh lời như VCI. Và nếu phép tính này đúng có lẽ NAV sẽ tiếp tục gia tăng…

Tham gia cùng cộng đồng chúng tôi tại https://wingroup.page.link/R6GT