Đang tích nền vùng này … cảm giác khá chắc chắn
MSN vẫn nằm ở đáy, sức mạnh giá yếu hơn Vnindex thì tạm thời chưa cần quan tâm đoạn này
Ngoại mấy nay vẫn bán rát quá nhỉ
Con này mua vứt đấy cầm dài chắc ổn
Masan đang rẻ nhất VN30.
MCH và TCB tăng trưởng liên tục, WCM và MML đảo chiều kết quả kinh doanh, MSR vừa trả được đống nợ + thanh lý được lượng lớn đồng tồn kho + câu chuyện tiềm năng dài hạn của mảng vonfram… thì không có lý do gì mà MSN vẫn mãi loanh quanh vùng giá 6x - 8x được.
MSN với TCB VIC có quan hệ gì vậy ad
2025 về đỉnh cũ là quá đẹp
Chi tiết quá Tks b !
Hệ sinh thái mở xuất phát từ cái bắt tay hợp tác phát triển bền vững từ 3 vị lãnh đạo trong nhóm Đông Âu
Đỉnh cũ í bác là 140k hay 80k
Trên 24hmoney mình thấy có 1 seri viết khá chi tiết về mối quan hệ giữa Tech- Masan - Vin , b nào rảnh thì có thể đọc thêm Những ông trùm tài chính Việt Nam - Nhóm Đông Âu (Phần 6): Thế chân kiềng của 3 tỷ phú Việt từ mối quan hệ của Vingroup, Masan và Techcombank
Làm gì có cp rẻ, rẻ có lý do cả
Cổ rẻ hay cổ đắt đều có lý do cả , lý do chính là câu chuyện của DN nắm được câu chuyện là nắm được DN . Hiểu DN đang làm gì lúc đó mới đầu tư được !
Việc MasanConsumerHoldings hạ sở hữu xuống dưới 80% là điều bắt buộc để giúp đẩy nhanh quá trình niêm yết. Việc hủy giao dịch trên UPCoM và niêm yết HOSE đã được cổ đông Masan Consumer thông qua trong đại hội bất thường đầu tháng 3.
=>Ý chí niêm yết bằng được MCH trong năm nay
Nay đánh MSR.
Cảm giác nay MSN trong tuần này sẽ có giá 70 đó nhỉ
Hôm nay có luôn bác chứ ko cần hết tuần
Đến lúc MSN lên tiếng …